Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Học Điều dưỡng viên ở đâu tốt và thủ tục để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào trong xu thế của xã hội ngày nay?

Triển vọng phát triển của ngành Điều dưỡng.

Triển vọng phát triển của ngành Điều dưỡng.

“Tiền có thể mua được nhiều thứ, nhưng khi có tiền rồi liệu bạn có sức khỏe để hưởng thụ”. Chỉ với câu nói này thôi, bạn đã có thể thấy được tầm quan trọng của sức khỏe trong xã hội ngày nay.

Mức sống của người dân ngày càng được nâng cao kéo theo đó là việc các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng được phát triển và mở rộng. Nâng cao chất lượng sống là mục tiêu phát triển của rất nhiều ngành nghề trong đó có Điều dưỡng.

Theo thống kê gần đây nhất thì tỷ lệ dân số già trên thế giới đang tăng một cách đột biến đặc biệt là các nước đang phát triển. Điều này cho thấy chất lượng chăm sóc sức khỏe của thế giới ngày càng tăng. Điều này đồng nghĩa với nhân lực Điều dưỡng cần để cung cấp cũng cần thiết hơn. Thậm chí, các nước có nền kinh tế phát triển cũng đang trả một số lương rất lớn để thu hút nhân lực từ các quốc gia khác .

Tại Việt Nam hiện nay thì đội ngũ nhân lực Điều dưỡng trong các bệnh viện đang thiếu hụt rất nhiều đặc biệt là những Điều dưỡng viên có chuyên môn cao. Đây có thể nói là cơ hội rất tốt cho các bạn trẻ có thể tìm kiếm được một công việc có mức lương hấp dẫn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần đáp ứng điều kiện gì?

Để đáp ứng được nhu cầu nhân lực của ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn sinh viên và những anh chị có điều kiện mở rộng cơ hội nghề nghiệp của bản thân.

Điều kiện đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất đơn giản, bạn chỉ cần có 1 văn bằng trình độ Cao đẳng trở lên tại một trường bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân như kinh tế, kỹ thuật, du lịch.. và các nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…)

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội.

Theo như tin y tế giáo dục, có nhiều đơn vị đào tạo ngành Điều dưỡng những để đảm bảo chất lượng và điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín. Tự hào là Nhà trường đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngành Điều dưỡng trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là nhà trường trong khối Cao đẳng dẫn đầu cả nước về năng lực của đội ngũ giảng viên, và các trang thiết bị hướng dẫn học tập trực quan.

Đào tạo Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn, giàu Y đức

Đào tạo Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn, giàu Y đức

Nhằm bổ sung nhân lực chất lượng cao cho ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Thời gian học Văn bằng 2 là 2 năm, trong thời gian 2 năm đó người học được trang bị đầy đủ những kiến thức của chương trình học. Sau khi ra trường, bằng cấp có giá trị tương đương như văn bằng 1.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… để chọn ra được con đường đi tốt nhất cho bản thân mình.

Bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.66.895.895 – 0926.895.895

You might also like More from author