Xác định học ngành Dược phải chọn trường Cao đẳng Dược uy tín

Để trở thành Dược sĩ có tay nghề chuyên môn cao sau khi ra trường thì ngay đầu tiên khi đăng ký học bạn cần phải chọn một trường đào tạo ngành Dược có uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược uy tín

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín tại TP. HCM

Cơ hội làm việc trong ngành Dược những năm gần đây luôn rộng mở, tuy nhiên để có thể tìm được một công việc phù hợp với bản thân các thí sinh cần chọn cho mình cơ sở đào tạo tốt, như vậy trình độ và kỹ năng của sinh viên sau khi ra trường mới đảm bảo được chất lượng, được các nhà tuyển dụng ưu ái.

Một trong số những địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là một trong những cơ sở đào tạo cán bộ ngành Dược tốt nhất, trong nhiều năm qua đã đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành Y Dược. Sinh viên sau khi học tập tại đây đều có thể tìm cho mình một công việc đúng chuyên môn, mức lương xứng đáng.

Lý thuyết luôn đi đôi với thực hành trong đào tạo ngành Dược

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên trong thời gian 2,5 năm. Sau khi học xong sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy. Với phương châm đào tạo chú trọng chất lượng đầu ra cho sinh viên, Nhà trường luôn kết hợp đào tạo lý thuyết song song với thực hành, giúp tay nghề thí sinh được nâng cao.

Nhằm nâng cao chất lượng để cạnh tranh, Nhà trường luôn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cải tiến trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo, đồng thời tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và trau dồi kỹ năng nghề nghiệp. Nhà trường còn có đội ngũ giảng viên ưu tú, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại nhiều trường Đại học, bệnh viện uy tín trên cả nước như trường Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Đại học Y Dược TPHCM…

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT cấp 3 có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo với 3 chuyên ngành chính Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh muốn học tập tại đây chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT.

Đối với những thí sinh muốn học văn bằng 2 cao đẳng Dược thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những người đã có bằng Cao đẳng trở lên là 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp từ một ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe) hoặc 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp từ nhóm ngành sức khỏe).

Những thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực Y Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ: 37/3 đường Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

You might also like More from author