Vợ ngày một đẹp hơn cũng là nỗi lo của những ông chồng

Sau khi căng da mặt nội soi giúp vợ tôi giữ mãi làn da căng mịn, tràn đầy sức sống. Em ngày càng đẹp hơn cũng chính là nỗi lo của những ông chồng như tôi.

Đàn ông luôn thích những người phụ nữ đẹp

Vợ càng đẹp chồng càng cảm thấy lo lắng
Vợ càng đẹp chồng càng cảm thấy lo lắng

Là đàn ông nên tôi cũng hiểu cái giá trị cái đẹp của phụ nữ nó lớn lao như thế nào. Chẳng riêng gì đàn ông đến phụ nữ cũng thích cái đẹp. Đó cũng là nguyên nhân giúp cái đẹp luôn “nắm quyền” từ trước đến nay. Nghĩ lại ngày đó, tôi quen và yêu vợ cũng vì cái sắc. Chính nó đã thu hút được ánh nhìn của thằng dại gái như tôi. Chắc không ít người cảm thấy lạ sao tôi lại tự nhận mình là thằng dại gái, bởi cứ thấy con gái đẹp là thích và có thể dùng những thủ thuật của mình để tán họ.

Tôi may mắn sinh ra được cái sắc, thân hình cao ráo, men lì chẳng khác gì các mẫu nam ngoài kia. Lại có công việc ổn định gia thế khủng nên chẳng cần tán cũng đủ các nàng ngoài kia tự siêu đổ. Nhưng không hiểu sao khi vợ xuất hiện chính cái vẻ đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” của vợ khiến tôi siêu đổ và không để ý thêm người con gái nào khác. Quen nhau không lâu chúng tôi chính thức về 1 nhà dưới sự chúc mừng của gia đình, họ hàng và bạn bè 2 bên.

Quy luật trong hôn nhân

Cuộc sống sau hôn nhân của tôi diễn ra rất bình yên và giản dị. Sau khi kết hôn, chúng tôi lên rõ quy định cho nhau: không được ngăn cấm việc đi giao lưu bạn bè hay quá khắt khe cuộc sống riêng tư, luôn phải thể hiện sự tôn trọng và yêu thương đối phương hết mực…. Vậy đấy, chắc cũng chẳng có ai như gia đình tôi, ngay đêm tân hôn vợ chồng người ta thì ân ái rồi tâm sự với nhau những kỉ niệm. Còn gia đình tôi ngồi vẽ vẽ, viết viết về mọi quy luật chuẩn bị cho cuộc sống mới của 2 vợ chồng.

Cũng nhờ chính cái định luật dài lê thê đó của vợ đã giúp cuộc sống hôn nhân của chúng tôi luôn mặn nồng đến bây giờ. Cưới nhau không lâu gia đình chào đón thêm thành viên mới, vợ sinh con trai tôi cũng được mở mày mặt với cả dòng họ. Ai nấy cũng nói tôi may mắn có phước hưởng lộc khi cưới được cô vợ vừa xinh đẹp, đảm đang còn rất biết cách chiều chồng. Quả đúng không sai từ ngày quen và yêu vợ, công việc của tôi cũng diễn ra thuận lợi làm ăn phát đạt hơn. Vì đó tôi mang ơn vợ nhiều lắm.

Vợ ngày càng xinh nỗi lo của chồng càng da tăng

Lắp đầy tình yêu thương từ những điều nhỏ nhặt nhất
Lắp đầy tình yêu thương từ những điều nhỏ nhặt nhất

Sau sinh chắc vợ thay đổi về cơ địa nên trông em có phần kém sắc hơn trước. Là người phụ nữ thời hiện đại hết thời gian ở cữ vợ đi làm đẹp luôn với dịch vụ căng da mặt luôn. Nhờ dịch vụ tiên tiến đó vợ nhanh chóng lấy lại nét tươi trẻ của tuổi thanh xuân. Kể cho đến nay cũng được hơn 3 năm rồi, chính thức bước sang tuổi 35 vợ vẫn còn rất trẻ và đẹp. Nói thật chính cái sắc của vợ khiến tôi không ngớt lo lắng.

Cùng là đàn ông nên tôi cũng hiểu, dù con gái đã có gia đình hay chưa chỉ cần thấy đẹp và hấp dẫn càng muốn chiếm hữu. Nếu vợ xấu hơn 1 chút thì không sao nhưng vợ tôi vừa xinh lại mặn chẳng cần đong đưa cũng đủ khiến các cánh mày râu tự siêu ngã. Điển hình vài lần trước tôi đưa vợ và con đi chơi, đi ăn những nơi sang trọng khiến bao người để ý với ánh mắt thèm thuồng. Thường những địa chỉ ấy các ông to mặt lớn rồi thiếu gia, đại gia con nhà giàu hay đến. Nhắc đến cánh đàn ông nhà giàu chắc các bạn cũng tự biết ngoại vợ ra họ cũng phải nuôi 1-2 cô bồ bên ngoài. Chính vậy nhìn vợ mình ngày một xinh hơn nhờ dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt nội soi tôi lại càng thấy lo. Nói ra không phải  là tôi không tin vợ nhưng phụ nữ hay yếu lòng cưới một ông chồng thường xuyên phải đi công tác vì công việc như tôi cũng cảm thấy cô đơn và buồn lắm chứ. Phụ nữ thường yêu bằng tai thích nghe những lời đường mật rồi xa lỡ bỏ rơi chồng con… Nên mỗi lần đi công tác xa dù bận đến mấy tôi luôn cố gắng dành thời gian gọi video cho 2 mẹ con. Cùng đó luôn cố gắng bù đắp những thiệt thòi của vợ bằng những món quà nhỏ, hay buổi hẹn hò lãng mạn, đưa vợ đi chơi và làm đẹp mỗi khi em muốn. Mỗi ngày trôi qua tôi không ngừng hy vọng tình cảm của mình bù bù đắp nỗi trống trải của em lấp đầy tình yêu thương vào đó. Quan trọng hơn nó sẽ giúp cuộc sống vợ chồng ngàng càng mặn nồng, hạnh phúc hơn.

You might also like More from author