Vợ mải miết làm đẹp để chồng dở trò “mèo mỡ” với ô sin

Bị chồng chê “mẹ sề”, những tưởng khi áp dụng các kinh nghiệm làm căng da bụng sau sinh sẽ giữ lửa cuộc hôn nhân ai ngờ chồng lại “mèo mỡ” với ô sin.

Mới hơn 9 giờ tối mà nhà tối om, đèn đóm tắt hết, chỉ còn ánh sáng từ chiếc đèn ngủ trong phòng vợ chồng tôi mờ hắt mờ xuống cầu thang. Bỗng tôi nghe tiếng chồng đang ngọt ngào vỗ về chị giúp việc: “Nhâm cứ yên tâm đi, con mẹ sề còn lâu mới về, đừng lo có anh ở đây”

Cuộc sống gia đình khiến chồng thay đổi chóng mặt

Vợ chồng xảy ra cãi vã nhiều hơn sau khi tôi sinh Xôi
Vợ chồng xảy ra cãi vã nhiều hơn sau khi tôi sinh Xôi

Tôi sinh con gái đầu lòng đúng ngày sinh nhật lần thứ 22. Thời gian cho Xôi bú, tôi ăn toàn thức ăn bổ, đến nỗi khi cai sữa cho con, tôi từ một cô gái cao 1m6 với vòng eo nhiều người mơ ước vậy mà nay tôi phì thêm 15kg. Váy áo thời con gái nay phải xếp xó, tiếc hùi hụi vì nhiều cái đẹp còn hợp mốt nhưng không làm sao “nhét” nổi thân hình phì nhiêu này vào được.

Tôi buồn về chuyện váy áo thì ít, cái làm tôi buồn nhiều và tủi thân là chồng. Mặc dù hơn tôi đến 8 tuổi và được tiếng chiều vợ, thương con vậy mà thấy tôi thay đổi quá anh cũng không nhịn được phải thốt lên “Vận động đi, ăn ít thôi không trông cứ như cái thùng phi di động rồi đấy”. Biết chồng bắt đầu cảm thấy chán, tôi gửi Xôi ở lớp ngoài giờ để tham gia lớp khiêu vũ, aerobic, rồi chăm chỉ áp dụng các kinh nghiệm làm đẹp tại nhà nhưng nghe chừng tình hình cũng chẳng cải thiện được bao nhiêu.  Để toàn tâm cho cuộc “cách mạng” lấy lại vóc dáng ngày xưa của mình, tôi bàn với chồng thuê giúp việc, chồng vui vẻ ủng hộ.

Sai lầm khi quá tin tưởng vào người khác

 May mắn qua bạn bè giới thiệu tôi tìm được chị giúp việc ở cùng, chị năm nay 35 tuổi, tên là Nhâm. Chị đã có chồng và 2 con gái cũng đã biết đỡ đần việc nhà nên chị xuống thành phố làm việc để lo cho bọn trẻ ăn học.

Ở quê, bằng tuổi chị là không còn trẻ nữa. Nhưng chị được nước da trắng trẻo, dáng thon gọn với nét mặt ưa nhìn, nhất là đôi mắt lá răm man mác buồn rất hút hồn người đối diện. Chị tinh ý, nhanh nhẹn lại không ngại học hỏi nên chẳng mấy chốc việc trong nhà chị làm thành thạo.

Từ khi có chị giúp việc, tôi như chim sổ lồng, con gái tôi đã có chị lo, chuyện cơm nước cho chồng tôi cũng do chị nấu. Tôi tha hồ tự do “lăn xả” hết sàn tập nọ đến lớp học kia chỉ để làm sao lấy lại vóc dáng xưa. Khi mỡ bụng có phần giảm hơn trước thì tôi lại lo lắng vấn đề da bụng chảy xệ. Tôi tìm hết các biện pháp để giúp căng da bụng sau sinh. Trước là làm đẹp cho chính mình, sau là chồng hài lòng không còn chê vợ như trước nữa.

Choáng nặng trước hành động của chồng và ôsin

Nhìn chồng âu yếm với ô sin mà chân tôi nặng trịch như gắn xuống nền nhà
Nhìn chồng âu yếm với ô sin mà chân tôi nặng trịch như gắn xuống nền nhà

Tối thứ 7 tuần trước, thầy dạy nhảy có việc bận nên cho lớp nghỉ sớm hơn mọi hôm một tiếng. Phấn khởi vì suốt mấy tháng liền có chị giúp việc, tôi toàn tâm, toàn ý tập tành vừa giảm cân bụng lại cũng đỡ chảy nhão hơn xưa. Cũng may có cô bạn mách cho cách làm căng da bụng sau sinh khá hiệu quả, định bụng về khoe với chồng và cảm ơn chị Nhâm đã chăm lo gia đình, chồng con giúp tôi. Thế mà mọi thứ dường như nhòe đi trước mắt tôi.

Mới hơn 9 giờ tối mà đèn đóm trong nhà đã tắt hết, chỉ còn ánh sáng từ chiếc đèn ngủ trong phòng vợ chồng mờ mờ hắt xuống cầu thang. Biết Xôi đã ngủ, tôi rón rén mở cửa lên phòng. Bỗng tôi nghe tiếng chồng đang ngọt ngào vỗ về: “Nhâm cứ yên tâm đi, con mẹ ề còn lâu mới về, đừng lo có anh ở đây”

Tôi biết chuyện gì đang xảy ra, mà sao chân tôi nặng trịch như gắn xuống nền nhà khiến tôi không sao bước nổi. Tôi không biết phải làm gì với cuộc hôn nhân này, mọi thứ đi xa ngoài tầm kiểm soát. Chỉ vì quá tin tưởng người khác mà giờ đây tôi đánh mất gia đình của mình.

You might also like More from author