Vì sao  nâng mũi nhất định phải chọn phẫu thuật nâng mũi Pureform?

Chỉ trong khoảng hơn 1h đồng hồ là bạn đã có một dáng mũi hoàn hảo với chất liệu tốt nhất khi phẫu thuật nâng mũi Pureform. Đây là phương pháp nâng mũi được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả.

Phẫu thuật nâng mũi Pureform đánh giá từ các chuyên gia

Phẫu thuật nâng mũi Pureform là một trong những phương pháp nâng mũi vượt trội nhất hiện nay. Khắc phục triệt để mũi thấp, mũi tẹt, sống mũi lệch cho rất nhiều người để tạo nên dáng mũi đẹp tự nhiên.

phẫu thuật nâng mũi pureform
Nâng mũi Pureform được đánh giá cao từ các chuyên gia

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Viện thẩm mỹ nữ uy tín thì nâng mũi hiện nay có 2 dạng chính là dùng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo.

Sụn tự thân là sụn được lấy ra từ cơ thể như sụn tai, sụn sườn, sụn đầu mũi. Còn loại sụn nhân tạo là các loại sụn như Silicon, Goretex, sụn sinh học định hình.

Chất liệu sụn Pureform là loại sụn nhân tạo thuộc dang Gore – Tex là loại sụn tốt nhất để độn và nâng mũi.

Tại sao lại như vậy:

Sụn PureForm được làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này phổ biến sử dụng làm mạch máu nhân tạo nên có độ tương thích rất cao với cơ thể khoảng 95%.

Chất liệu sụn Pureform là một tổ chức dạng khối xốp, kích thước phân tử tới nanomet và bề mặt nhám. Nên rất hiệu quả trong việc liên kết giữa chất độn và tổ chức dạng sợi của cơ thể nên cố định vững chắc dáng mũi.

Bạn sẽ được lợi ích gì từ điều này?

Với những ưu điểm vượt trội thì bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng đầu mũi bóng đỏ, tụt sống mũi. Với cấu tạo hàng triệu lỗ nhỏ, kích thước micro nên khi đặt chất liệu vào mũi, máu và dịch có thể luồn qua tổ chức sụn, khi bề mặt da bao phủ lên sụn sẽ không bị hạn chế nguồn nuôi, dáng mũi sẽ không bị co kéo.

Mũi có độ bền lâu dài: Nâng mũi Pureform sẽ không phải sử dụng vật liệu tự thân khác để che phủ, nên sẽ tránh được những đường mổ cần thiết. Bạn sẽ đỡ đau, tránh sẹo.

Chất liệu sụn Pureform cho phép bạn uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất liệu nào khác lên vùng tế bào xung quanh nên có thể tạo dáng mũi mà khách hàng mong muốn.

Vậy khách hàng nói gì về phẫu thuật nâng mũi Pureform?

phẫu thuật nâng mũi pureform
Rất nhiều khách hàng đã tìm đến nâng mũi Pureform

Phẫu thuật nâng mũi Pureform không những được sự đánh giá cao từ các chuyên gia làm đẹp giàu chuyên môn mà khách hàng từng trải nghiệm cũng có sự hài lòng về kết quả đạt được.

Chị Anh Mai ( 27 tuổi – Hà Nội) có chia sẻ: Tôi đi nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn khám và tư vấn rất kĩ. Do mũi tôi tẹt, cánh mũi hơi to mặt tròn nên bác sĩ tư vấn nâng mũi cao ở mức độ vừa phải để đảm bảo tự nhiên hơn. Ban đầu có hơi sưng nhưng do tôi chườm đá và chăm sóc tốt. Sau 1 tháng, hiện giờ mũi của tôi đã phục hồi dần, nhìn rất “ ưng cái bụng”. Cảm ơn bác sĩ Tuấn”.

Chị em em chia sẻ như vậy còn các khách hàng nam đã từng trải nghiệm phẫu thuật nâng mũi Pureform thì sao?  “Ban đầu tôi rất ngại vì đàn ông hạn chế hơn trong vấn đề làm đẹp và không biết nâng mũi ở đâu đẹp. Nhưng nghĩ đến chiếc mũi tẹt, mặt vuông khiến gương mặt tôi không mấy được thiện cảm từ người khác. Vì thế tôi tìm đến nâng mũi Pureform tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Phẫu thuật bác sĩ gây tê, không đau. Sụn Pureform làm 100% từ ePTFE, chất liệu để làm mạch máu nhân tạo nên tương thích cao. Hiện giờ mũi của tôi phục hồi rất tốt, ai nhìn cũng khen gương mặt nam tính hơn”. Bạn Nam Khánh cho biết.

Phẫu thuật nâng mũi Pureform hội tụ rất nhiều ưu điểm như vậy. Chính vì thế ngay từ khi được áp dụng được tạo nên cơn sốt. Nếu có nhu cầu nâng mũi bạn có thể liên hệ 0904773555 hoặc đến 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội.

 

You might also like More from author