Vì sao căng da bụng nội soi trở thành trào lưu làm đẹp số 1 hiện nay?

Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp căng da bụng nội soi chưa bao giờ có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Hãy cùng tìm hiểu trào lưu làm đẹp số 1 này.

Ưu điểm của căng da bụng nội soi

Căng da bụng nội soi giúp chị em có được làn da bụng săn chắc
Căng da bụng nội soi giúp chị em có được làn da bụng săn chắc

Căng da bụng nội soi là phương pháp căng da bụng tiên tiến nhất giúp khách hàng nhanh chóng có được vòng eo săn chắc, thon gọn. Với những ưu điểm vượt trội căng da bụng nội soi đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng về dịch vụ căng da bụng uy tín, đảm bảo chất lượng.

  • Loại bỏ da chùng, mỡ thừa,nếp rạn nứt vùng bụng trên rốn
  • Giúp cơ bụng phẳng, khôi phục lại vẻ ngoài săn chắc, thon thả của thành bụng
  • Căng da bụng nội soi thực hiện không ảnh hưởng tới rốn

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời đó nên căng da bụng nội soi luôn được phái đẹp ưu tiên lựa chọn để khắc phục tình trạng da bụng chùng và những vết rạn da vùng bụng trên rốn.

Quy trình thực hiện căng da bụng nội soi an toàn

Căng da bụng nội soi là kỹ thuật căng da bụng không phẫu thuật, không cắt da, mô và tổ chức dưới da vùng bụng. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, dịch vụ căng da bụng nội soi được thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

Bác sĩ sẽ thẩm mỹ nữ sẽ tiến hành kiểm ra độ chùng da, chảy xệ vùng trên rốn.

Tạo một điểm trích nhỏ để đưa dụng cụ nội soi thực hiện kỹ thuật bóc tách, cân các cơ bụng giúp bụng săn chắc.

Thực hiện căng da bụng nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện căng da bụng nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Sử dụng dụng cụ nội soi, một loại chỉ đặc biệt để chuyển dịch và làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da.

Kỹ thuật không ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác dưới da. Nguyên tắc thực hiện, người được căng da bụng nội soi sẽ không bị rối loạn cảm giác da.

Phương pháp căng da bụng nội soi áp dụng đối với khách hàng có vùng da trùng trên rốn hoặc những trường hợp chùng da mức độ nhẹ.

Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ căng da bụng uy tín

Hơn 13 năm hoạt động, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã tạo dựng được danh tiếng và uy tín trong lòng khách hàng. Bởi phong cách chuyên nghiệp cùng kỹ thuật thẩm mỹ căng da bụng hiện đại và đội ngũ tay nghề bác sĩ giỏi. Chính vì thế, khi đến với Viện thẩm mỹ khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Đặc biệt Viện thẩm mỹ Hà Nội thường xuyên áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất về công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng đem đến sự hài lòng nhất cho mọi khách hàng về một địa chỉ phẫu thuật căng da bụng nội soi tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ làm đẹp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội cũng như công nghệ căng da bụng tại đây. Bạn có thể đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo hotline 0949773555 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

You might also like More from author