Vì chiếc bụng nhăn nheo, anh đã xỉ nhục tôi là “gái làng chơi”

Tôi đau đớn khi nghe anh nói: ‘Trước khi đến với tôi cô đã ngủ với bao nhiêu người rồi. Chắc có con với người ta rồi bụng cô mới nhăn nheo như bà sề thế chứ”.

Đàn ông có vợ cặp bồ với gái trẻ thì nhiều nhưng chẳng mấy ai sẵn sàng đánh đồi gia đình chạy theo cô bồ mới. Bởi họ biết rằng nếu làm điều đó thì “lịch sử cuộc đời sẽ lặp lại”. Nên khi đã chán, họ sẽ “bịa” đủ lý do để “đá bồ” một cách nhẹ nhàng.

Tôi yêu người đàn ông đã có vợ

Sự lịch lãm và quyến rũ của anh ấy làm tôi say mê
Sự lịch lãm và quyến rũ của anh ấy làm tôi say mê

Cách đây hơn 1 năm, tôi quen anh trên mạng. Lúc đầu chỉ là “chát chít” trò chuyện cho vui, dần dần tôi ngưỡng mộ anh ấy. Anh là một người đàn ông từng trải, đi nhiều, biết nhiều, học rộng, tài cao. Nhưng câu chuyện mà anh ấy kể luôn làm tôi hứng thú. Sự quan tâm ân cần của anh làm trái tim tôi rung động. Mặc dù trước đây, cũng đôi lần yêu đương nhưng chỉ khi gặp anh, tôi mới biết thế nào là “tình yêu đích thực”. Anh ấy có sự lịch lãm, quyến rũ của một người đàn ông trưởng thành. Sự thành công trong cuộc sống của anh làm tôi ngưỡng mộ. Thế là tôi yêu anh từ lúc nào không hay.

Tôi như con thiêu thân lao vào cuộc tình ấy

Theo dõi trang cá nhân của anh tôi thấy ghen tị với người được anh gọi là vợ. Chị ấy rất đẹp, trẻ trung và phong cách. Trong mỗi bức ảnh chị ấy luôn tươi cười. Có lẽ người phụ nữ ấy chẳng bao giờ biết đến khổ đau. Những việc mà chị ta làm chỉ là chia sẻ bí kíp làm đẹp da, chăm sóc sắc đẹp. Dường như chị ta chẳng phải lo lắng gì giữa cuộc sống bộn bề. Nhìn những bức ảnh yêu thương của họ mà lòng tôi đau nhói. Tôi thấy cay đắng cho chính mình khi đem lòng yêu một người đàn ông đã có vợ.

Tôi cũng không biết anh có tình cảm với tôi từ lúc nào, chỉ biết có một người đàn ông lúc nào cũng quan tâm chăm sóc. Anh bộn bề nhiều việc, nhưng mỗi ngày luôn gọi điện hỏi thăm, quan tâm tôi từng bữa ăn, giấc ngủ. Anh giúp tôi hiểu được biết bao điều mới lạ, những điều không được dạy trên ghế nhà trường. Dù biết anh là người có vợ, tôi vẫn như con thiêu thân lao vào cuộc tình ấy. Anh kể cho tôi nghe về cuộc sống gia đình. Anh bảo, vợ anh chỉ quan tâm đến việc làm đẹp, căng da bụng cho vòng 2 quyến rũ để mời gọi những người đàn ông khác. Chị ta chỉ coi anh như một tấm bình để che đậy sự lả lơi chứ chưa bao giờ coi anh là người chồng thực sự. Tôi xót xa khi nghe anh nói, anh thấy mình như người khách ở trọ trong ngôi nhà ấy. Anh nói, chỉ có ở bên tôi anh mới hết cô đơn.

“Sốc” với lý do chia tay của anh

Anh lấy lý do “không còn cảm giác” để chia tay tôi
Anh lấy lý do “không còn cảm giác” để chia tay tôi

Chúng tôi cứ yêu đương vụng trộm như thế được một năm. Mọi chuyện diễn ra êm đẹp cho đến một ngày anh cắt đứt mọi liên lạc với tôi. Chặn facebook, chặn cuộc gọi, tin nhắn gửi đi mà không có hồi âm. Anh biến mất khỏi thế giới của tôi như chưa từng đến. Tôi suy sụp, không hiểu vì sao một người từng nói yêu tôi như thế bỗng biến mất không một lý do. Dùng sim rác để gọi cho anh, nhận ra giọng tôi anh dập máy. Tôi nhắn tin hỏi vì sao lại thế. Câu trả lời của anh như xé nát trái tim tôi. Anh bảo: “Tôi không còn cảm giác gì với cô nữa. Cô là loại đàn bà lăng nhăng. Trước khi đến với tôi cô đã ngủ với bao nhiêu người rồi. Chắc có con với người ta rồi bụng cô mới nhăn nhúm như bà sề thế chứ. Tôi chán cô rồi, chúng ta chấm dứt đi và đừng làm phiền nhau nữa”.

Tôi nghe anh nói mà thấy cả thế giới quay cuồng. Thì ra anh đến với tôi chỉ để giải tỏa nhu cầu sinh lý. Khi tôi đã dành cho anh tất cả thì lại quay lưng đi với một lý do nực cười đến vậy. Chỉ vì cái bụng nhăn nhúm, chảy xệ vì giảm cân đột ngột mà anh coi tôi là loại đàn bà không chung thủy. Tôi thấy đau đớn khi dành hết tình yêu cho một người đàn ông có vợ để rồi bị “đá” một cách nhục nhã đến vậy. Để làm lại cuộc đời và quên đi người đàn ông ấy tôi quyết định thực hiện căng da bụng nội soi. Tôi muốn mình trở nên xinh đẹp, có vòng hai nóng bỏng để không một ai có thể lấy nó làm lý do để nhục nhã tôi như thế.

Tôi thấy mình thật ngu ngốc khi đã tin và yêu anh đến thế. Giờ đây tôi muốn quên đi tất cả để làm lại cuộc đời. Tôi tin đi hết con đường tăm tối sẽ là một con đường trải đầy ánh sáng. Một người từng lầm lỡ như tôi, rồi sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình.

You might also like More from author