Vạch trần điểm khác biệt trong các cách xóa nhăn hiện nay

Nếp nhăn là kẻ thù không đội trời chung của phụ nữ. Chính vì thế rất nhiều phương pháp xóa nhăn, căng da mặt được chị em săn lùng áp dụng.

Xóa nếp nhăn bằng cách đắp mặt nạ

Ưu điểm:

Theo trang tin Trung cấp Y các mặt nạ có nguồn gốc tự nhiên thường rất dễ tìm. Bạn có thể tìm cho mình nguyên liệu cho công cuộc làm đẹp của mình ở bất kỳ đâu. Hơn nữa cách làm mặt nạ lại đơn giản và khá thân thiện với da khả năng dị ứng thấp. Chị em có thể nhận được sự tươi mát của làn da ngay sau khi đắp mặt nạ.

Xóa nhăn bằng mặt nạ nhanh chóng đơn giản nhưng hiệu quả mang lại không cao
Xóa nhăn bằng mặt nạ nhanh chóng đơn giản nhưng hiệu quả mang lại không cao

Khuyết điểm:

Tốn nhiều thời gian, phải duy trì lâu dài. Ngoài ra mặt nạ chỉ tác động bên ngoài làn da nên không mang lại hiệu quả rõ rệt và lâu dài.

Sử dụng các loại kem xóa nếp nhăn

Ưu điểm:

  • Đây là cách xóa nhăn đơn giản, tốn ít thời gian và sức lực
  • Có nhiều loại kem khác nhau phù hợp với mọi loại da giúp chị em thoải mái lựa chọn.
  • Có khả năng làm giảm nếp nhăn và dễ dàng sử dụng

Khuyết điểm:

  • Có nhiều sản phẩm kem dưỡng xóa nhăn trên thị trường nên người tiêu dùng rất khó xác định được đâu là sản phẩm tốt hay không?
  • Hiệu quả giảm nhăn lâu và cần duy trì lâu dài
  • Có thể gây phản ứng phụ hoặc nhạy cảm với các thành phần của kem dưỡng.

Xóa nếp nhăn bằng thuốc chống lão hóa

Ưu điểm:

Dễ dàng mua được sản phẩm chống lão hóa trên thị trường.

Khuyết điểm:

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc chống lão hóa da trên thị trường nhưng không phải loại thuốc nào cũng đảm bảo an toàn và có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.

Hơn nữa giá thành một lọ thuốc chống lão hóa có giá thành không hề rẻ. Chúng còn có khả năng làm tăng nguy cơ mắc bệnh, uy thư vì trong thuốc chống lão hóa có chứa hormone Melatonin, DHEA….một trong những nguyên nhân làm tăng acsc khối u ác tính.

Xóa nếp nhăn với phương pháp căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi là thắt chặt các lớp da mặt và giúp trẻ hóa da từ bên trong, khắc phục triệt để tình trạng da chảy xệ loại bỏ mỡ thừa giúp bạn căng da mặt hiệu quả.

Ưu điểm:

Đây là công nghệ làm trẻ hóa da mặt, xóa nếp nhăn hàng đầu trên thế giới hiện nay. Đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả ngay lập tức. Không những giúp xóa nhăn, trẻ hóa da mặt hiệu quả căng da mặt nội soi còn giúp tăng sinh collagen giúp duy trì hiệu quả làm đẹp da lâu dài.

Bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ sẽ tạo một điểm chích nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, cơ. Sau đó tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới mỡ da sao cho không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, không gây biến chứng.

Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt, không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt hay mất cân đối vùng mặt.

Căng da mặt nội soi giúp xóa nhăn căng da hiệu quả lâu dài
Căng da mặt nội soi giúp xóa nhăn căng da hiệu quả lâu dài

Khuyết điểm:

  • Chi phí cao hơn so với các cách xóa nhăn đã kể trên
  • Bạn chỉ thực hiện được tại co địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Chính vì thế cáng da mặt nội soi được các chuyên gia đánh giá là phương pháp căng da mặt tiên tiến mang lại hiệu quả cao và an toàn. Hiểu được nhu cầu làm đẹp của chị em tăng cao trong dịp tết Viện thẩm mỹ Hà Nội đã ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt nội soi tiên tiến với mức chi phí hợp lý. Đảm bảo bạn có thể trải nghiệm dịch vụ căng da mặt nội soi đẳng cấp mà không cần lo lắng chi phí căng da mặt nội soi. Để hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Thẩm mỹ nữ

You might also like More from author