Ưu điểm vượt trội của nhấn mí mắt Hàn Quốc mang lại cho phái đẹp

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ “hot” nhất hiện nay đang rất được khách hàng ưa chuộng. Vậy phương pháp làm đẹp này mang lại những ưu điểm gì?

Hoàn toàn xóa bỏ nhược điểm đôi mắt 1 mí không đẹp

Nhấn mí mắt Hàn Quốc loại bỏ những nhược điểm ở đôi mắt
Nhấn mí mắt Hàn Quốc loại bỏ những nhược điểm ở đôi mắt

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp đơn giản giúp khách hành xóa bỏ đi những khuyết điểm lớn ở đôi mắt như: mắt một mí, không đều. Để tạo được mí mắt bền lâu hơn bác sĩ tiến hành tạo liên kết giữa da và cơ nâng mi hoặc sụn mi. Cho đến khi mở mắt (cơ nâng lên) tạo ra nếp mí mới rõ ràng và tự nhiên hơn. Đối với những kỹ thuật tạo hình mí mắt Oval line, tạo mắt 2 mí bằng kỹ thuật liên kết giữa da – sụn mi hình thành nếp mi cong đẹp tự nhiên.

Thực hiện an toàn và nhanh chóng

Khi đến Viện thẩm mỹ làm đẹp khách hàng hàng được bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc. Bác sĩ mô phỏng kết quả thực hiện cho khách hàng xem trước hình thái mí mắt trước khi nhấn mí.

Tiến hành phẫu thuật nhấn mí mắt theo kích thước và tỉ lệ mắt được đo vẽ, thiết kế trước đó. Thông qua những điểm chích nhỏ trên da mi mắt, bác sĩ tạo kết nối giữa da mi mắt và cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da.

Không ảnh hưởng đến thị lực hay cấu trúc của mắt

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên
Nhấn mí mắt Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không động chạm dao kéo, không cắt rạch và xâm lấn tới cấu trúc tầng sâu của mắt mà chỉ thực hiện ở vùng da mí mắt. Bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ luồn vào các điểm đã ấn định sẵn trên mí mắt để tạo ra sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí ít tác động tới các mô mí mắt và ít đau nhất.

Duy trì thẩm mỹ lâu dài

Qúa trình thực hiện thao tác tỉ mỉ, khoảng cách giữa các điểm nhấn mí phân bố đều nhau nên kích thước của các nếp gấp mí mới tạo ra rất lâu dài, tuyệt đối không có tình trạng sụp mí, mí hỏng. Sau khi bấm mí, mí mắt cân đối tự nhiên,kết quả duy trì nhiều năm.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật, không để lại sẹo

Đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng. Vì vậy khi thực hiện phương pháp làm đẹp này khách hàng hoàn toàn có theeryeen tâm kết quả dịch vụ mang lại, không để lại sẹo. Chỉ khâu nhấn mí cố định chắc chắn phía dưới da mí mắt duy trì kết quả lâu dài và ổn định cho khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các dịch vụ nhấn mí mắt Hàn Quốc hiện nay, hãy liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

You might also like More from author