Tường tận quy trình thực hiện căng da mặt nội soi

Bạn muốn khám phá quy trình thực hiện căng da mặt nội soi. Hãy cùng tham khảo qua bài viết sau đây để biết được đâu là quy trình chuẩn an toàn.

Thực hiện căng da mặt nội soi là gì?

Thực hiện căng da mặt nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện căng da mặt nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Căng da mặt nội soi là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ hiệu quả vùng da bị chảy xệ, chùng nhão, loại bỏ nếp nhăn một cách hiệu quả mà không ảnh hưởng đến dây thần kinh.

Thực hiện phẫu thuật căng da mặt nội soi giúp trẻ hóa da từ sâu bên trong, kích thích sự sản sinh collagen mang đến làn da tươi trẻ, hồng hào từ sâu bên trong.

Quy trình thực hiện căng da mặt nội soi

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, quy trình thực hiện căng da mặt nội soi được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Quy trình thực hiện căng da mặt nội soi được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám tư vấn

Đây là khâu quan trọng đầu tiên, giúp bác sĩ thẩm mỹ nữ có thể đánh giá vị trí, kích thước cần thực hiện căng da để có những thao tác phù hợp, chính xác nhất, mang đến cho bạn da mặt căng mịn và đẹp tự nhiên.

Bước 2: Gây tê

Thực hiện sát trùng và gây tê tại chỗ. Đây là bước có vai trò đảm bảo cho quá trình thực hiện căng da không bị nhiễm trùng cũng như giúp khách hàng có được tâm lý thoải mái nhất.

Bước 3: Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Hình ảnh trước - sau khi căng da mặt nội soi
Hình ảnh trước – sau khi căng da mặt nội soi

Khám kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi tiến hành căng da mặt và làm các xét nghiệm cần thiết. Đặt monitor theo dõi tình trạng mạch, thân nhiệt, huyết áp, nhịp tim, độ bão hòa oxy trong máu của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật căng da mặt

Bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một điểm chích nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, cơ. Tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới mỡ da sao cho không ảnh hưởng tới các dây thần kinh, không gây biến chứng khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt nội soi.

Đây là phương pháp thẩm mỹ không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt, không làm tổn thương dây thần kinh. Do đó, bạn có thể yên tâm về phương pháp thẩm mỹ này.

Với những quy trình thực hiện căng da mặt được nêu trên hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này. Để nhanh chóng trải nghiệm dịch vụ và lấy lại 10 năm tuổi xuân, hãy liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội được tư vấn và thăm khám miễn phí.

You might also like More from author