Tường tận kỹ thuật thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bạn muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi nhưng lại không hiểu tường tận về quy trình thực hiện phương pháp này. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp hiện đại giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu đôi gò bồng đào đẹp tự nhiên mà không tì vết. Nhờ kỹ thuật nội soi hiện đại nên quá trình thực hiện kỹ thuật không đau, hạn chế xâm lấn và phục hồi nhanh. Vậy nâng ngực nội soi gồm những bước nào?

Tiến hành tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám
Bác sĩ tiến hành tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hành thăm khám và đánh giá tình trạng, kích thước ngực hiện tại. Mô phỏng kết quả thay đổi ngực cho khách hàng thấy được sau khi nâng ngực kích thước vòng 1 sẽ thay đổi ra sao.

Tiếp theo đó bác sĩ tư vấn cho khách hàng về loại túi độn và kích thước túi phù hợp hài hòa với cơ thể sau đó tiến hành đo vẽ vị trí thực hiện nâng ngực.

Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

Khách hàng làm xét nghiệm và khám tổng thể tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm: Xét nghiệm máu, nước tiểu, Xquang, điện tim…

Quá trình thực hiện phẫu thuật chỉ được thực hiện khi trạng sức khỏe của khách trong giới hạn bình thường, đủ điều kiện để thực hiện

Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo an toàn
Quy trình thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo an toàn

Bác sĩ thẩm mỹ nữ tiến hành vẽ, thiết kế vị trí khoang ngực sao cho cân đối. Tiến hành gây mê và tiến hành rạch da theo đường nếp lằn hõm nách để giấu sẹo.

Tiếp theo đó bác sĩ tiến hành bóc tách khoang ngực bằng dụng cụ nội soi chuyên dụng. Đặt túi độn vào khoang ngực theo tỉ lệ đã được đo vẽ trước đó. Vết mổ sẽ được đóng kín bằng keo dán Dermabond để tránh sẹo mang lại tính thẩm mỹ cao hơn. Nhờ đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp nên chỉ sau 2 ngày khách hàng có thể tắm rửa bình thường. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện trong khoảng 40 phút và không làm ảnh hưởng đến cảm giác đầu ngực cũng như việc cho con bú sau này.

Khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện nâng ngực nội soi khách hàng sẽ được nhân viên lễ tân đón tiếp nhiệt tình. Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Viện thẩm mỹ sẽ thực hiện thăm khám và tư vấn tỉ mỉ. Với những ưu điểm vượt trội, Viện thẩm mỹ Hà Nội xứng đáng là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn mà khách hàng đang tìm kiếm.

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng và giới chuyên gia đánh giá cao khi thực hiện nâng ngực. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh phương pháp nâng ngực nội soi bạn có thể liên hệ số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để nhận được sự tư vấn chi tiết hơn.

You might also like More from author