Tự tin với vóc dáng thon gọn nhờ căng da bụng mini

Căng da bụng mini giúp chị em cải thiện vòng 2 chảy xệ để có được vóc dáng thon gọn, săn chắc như thời con gái mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Vì sao nên chọn phương pháp căng da bụng mini?

Căng da bụng mini là kĩ thuật tạo hình phần bụng dưới nhằm cải thiện vùng da bụng bị chùng nhão chảy xệ. Với những ưu điểm đem lại, căng da bụng mini giúp loại bỏ được những vùng da chùng nhão tích tụ mỡ thừa nhiều và xóa bỏ những nếp rạn nứt da ở vùng bụng dưới rốn.

Đồng thời, căng da bụng mini giúp cho cơ bụng được thon gọn bằng phẳng hơn để chị  em lấy lại được vóc dáng như thời con gái. Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp cùng với dịch vụ hút mỡ bụng để loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ lâu năm ở vùng bụng.

Quy trình thực hiện căng da bụng mini

Quy trình thực hiện căng da bụng mini được thực hiện chặt chẽ theo 4 bước nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho khách hàng.

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ nữ tiến hành thăm khám, kiểm tra độ chùng nhão của da vùng bụng cần thực hiện để lựa chọn kĩ thuật căng da bụng phù hợp cho từng độ tuổi, từng đối tượng.

Bước 2:  Xác định kích thước vùng da bụng cần thực hiện phẫu thuật căng da bụng mini. Bác sĩ sẽ thông báo kích thước vị trí và kích thước vùng da thừa cần loại bỏ.

Bước 3: Tiến hành căng da bụng mini

Trong quá trình phẫu thuật căng da bụng khách hàng sẽ được gây mê toàn phần để không gây ra cảm giác khó chịu khi phẫu thuật. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở dưới nếp lằn bên trên xương mu và sử dụng dụng cụ nội soi chuyên biệt bóc tách cơ, cắt bỏ phần da thừa chùng nhão, kéo căng lại vùng bụng để giúp thành bụng thon gọn. Vết mổ được thực hiện tại nếp lằn vùng bụng dưới rốn nên sẽ khéo léo che được sẹo mổ khi mặc bikini.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật

Đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện căng da bụng mini khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện căng da bụng mini, khách hàng sẽ được đội ngũ điều dưỡng viên có kinh nghiệm cao của bệnh viện chăm sóc đảm bảo hồi phục sức khỏe tốt nhất.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp căng da bụng mini bạn có thể liên hệ theo hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

You might also like More from author