Top 5 cách độn ngực cho đôi gò bồng đào quyến rũ sau “một nốt nhạc”

Bạn cảm thấy thiếu tự tin vì bầu ngực nhỏ. 5 cách độn ngực dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ thu hút ánh nhìn của người đối diện.

Vì sao các cách độn ngực “lên ngôi”?

Độn ngực giúp chị em tự tin hơn khi diện những bộ đồ bó sát
Độn ngực giúp chị em tự tin hơn khi diện những bộ đồ bó sát

Khi chưa có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngực, để phục vụ nhu cầu nâng ngực làm đẹp, làm đầy ngực của chị em phụ nữ, nhiều hãng sản xuất đã cho ra thị trường nhiều kiểu áo lót giúp tạo khe, nâng ngực. Các chia sẻ về cách độn ngực sau “1 nốt nhạc” giúp chị em tự tin hơn phần nào khi diện những bộ cánh ngày càng xôn xao trên các diễn đàn làm đẹp.

Áp dụng 5 cách độn ngực dưới đây, bạn có thể thoải mái diện những trang phục mà không phải băn khoăn tới vấn đề ngực lép không phù hợp với trang phục, không tôn dáng nữa.

Cách độn ngực bằng giấy

Ngoài việc sử dụng sau khi ăn xong bạn có thể dùng giấy để độn ngực giúp tạo khe ngực tự nhiên. Theo thông tin chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp tại nhà, khi độn giấy ăn vào trong ngực sẽ rất tự nhiên, chủ động được độ cao theo ý muốn một cách nhanh chóng.

Dùng áo nâng ngực

Đây được xem là cách nâng ngực thông dụng nhất giúp chị em sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ hiệu quả. Các kiểu áo lót có miếng độn ngực giúp tạo khe, đẩy ngực với thiết kế nhiều màu sắc khác nhau. Có loại áo có quai, không quai hoặc nửa ngực với phần lót là bông, silicon phục vụ rất tốt nhu cầu đẩy ngực.

Tuy nhiên, cách độn ngực với áo nâng ngực mặc dù có thể giúp vòng 1 đẹp lên nhanh chóng nhưng chỉ có thể duy trì trong một thời gian ngắn, chưa kể đến việc lựa chọn áo độn nâng ngực không phù hợp về kích cỡ có thể gây đau tức ngực, khó thở và chầy xước xa.

Sử dụng miếng dán nâng ngực

Miếng dán nâng ngực có nhiều ưu điểm hơn việc sử dụng áo nâng ngực vì miếng dán không có quai, khi sử dụng bạn chỉ cần dán lên ngực, có thể tùy chỉnh dáng ngực đầy đặn theo ý muốn một cách nhanh chóng.

Sử dụng miếng dán nâng ngực tiện dụng hơn rất nhiều so với việc dùng áo ngực bởi bạn có thể diện chúng với bất cứ bộ trang phục nào, từ áo dài, váy đầm 2 dây, trễ vai, áo quây đều không sợ bị lộ mà vẫn đảm bảo ngực đầy đặn và quyến rũ.

Dùng miếng silicon đẩy ngực

Sở hữu vòng 1 quyến rũ giúp chị em tự tin hơn
Sở hữu vòng 1 quyến rũ giúp chị em tự tin hơn

Là phụ nữ không ai còn xa lạ với miếng silicon có tác dụng đẩy ngực, chỉ cần sử dụng một miếng silicon nhỏ, thay vì được giấu trong các áo lót bạn có thể đặt chúng lên ngực để tạo ra hiệu quả nâng ngực.

Trước khi độn ngực với miếng silicon, bạn hãy dùng tay để đẩy hết sức ngực về phía trước để tạo khe ngực, sau đó thắt chặt quai áo ngực phù hợp để được bầu ngực như ý muốn.

Tăng size vòng ngực bằng túi độn

Không giống như những cách độn ngực bằng giấy hay bằng những vật liệu khác, nâng ngực bằng túi độn sẽ cho hiệu quả lâu dài và thẩm mỹ tốt hơn rất nhiều, chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, bạn sẽ có được vòng 1 chuẩn số đo, cân đối.

Để đặt túi độn vào trong bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để rạch một đường nhỏ và khéo léo đưa túi độn vào vị trí đúng theo kích thước được đo vẽ trước đó. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay đang được thực hiện rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến phương pháp làm đẹp này bạn có thể liên hệ số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ thẩm mỹ nữ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp nhất giúp bạn sở hữu vòng 1 quyến rũ nhanh chóng nhất.

You might also like More from author