Top 4 điều tối kị nhất định phải biết trước khi phẫu thuật nâng ngực

Dưới đây là những chia sẻ của bác sĩ thẩm mỹ về những điều tối kị nhất định bạn phải biết trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Không được phép thực hiện nâng ngực khi mang thai

Không được phép thực hiện nâng ngực khi mang thai
Không được phép thực hiện nâng ngực khi mang thai

Theo quy định của Bộ Y tế về phẫu thuật thẩm mỹ ngực, phụ nữ đang mang thai tuyệt đối không được thực hiện nâng ngực trong mọi trường hợp. Bởi quá trình gây mê và phẫu thuật sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi và sức khỏe của thai phụ.

Do đó, các bác sĩ thẩm mỹ luôn khuyến cáo rằng phương pháp này không dành cho những chị em đang mang thai.

Không được nâng ngực khi chưa thực hiện các xét nghiệm

Theo các bác sĩ thẩm mỹ nữ: “Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực, khách hàng cần được làm các xét nghiệm về máu, nước tiểu, huyết áp, thử phản ứng thuốc. Những bước xét nghiệm này đều phải được thực hiện đầy đủ, cẩn thận đúng quy trình. Khi phát hiện trường hợp khách hàng không đủ điều kiện như: đang mang thai, cho con bú,… thì sẽ không được thực hiện phẫu thuật nâng ngực”.

Không được giấu bệnh với bác sĩ

Không được giấu bệnh với bác sĩ
Không được giấu bệnh với bác sĩ

Theo đó, các bác sĩ thẩm mỹ cũng chia sẻ rằng trong quá trình thực hiện thăm khám và phẫu thuật, khách hàng giấu bệnh là điều cực kì nguy hiểm. Mọi vấn đề về sức khỏe của bản thân khách hàng cần chia sẻ thẳng thắng với bác sĩ để có được những chỉ định tốt nhất trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Không được lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ “chui”

Bác sĩ cũng chia sẻ thêm, để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất thì khách hàng không được thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại địa chỉ thẩm mỹ “chui”. Bởi các địa chỉ thẩm mỹ đó không đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật.

Theo thông tư số 41, phẫu thuật nâng ngực chỉ được thực hiện tại các Bệnh viện thẩm mỹ lớn, được kiểm định và cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y Tế. Mọi cơ sở thẩm mỹ chưa được cấp phép thực hiện nâng ngực sẽ có nguy cơ biến chứng cao.

Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên khoa thẩm mỹ ngực. Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ thực hiện thành công các ca nâng ngực cho khách hàng.

Trước khi nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng sẽ được kiểm tra tổng quát, thực hiện các xét nghiệm cần thiết theo đúng quy định của Bộ Y tế. Nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện nâng ngực tại đây.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ theo hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp.

You might also like More from author