Top 3 thực đơn giảm cân bằng trái cây hiệu quả

Thực đơn giảm cân bằng trái cây ngày càng được nhiều người áp dụng. Dưới đây là top 3 loại trái cây có tác dụng giúp bạn giảm cân hiệu quả.

Giảm cân bằng bưởi

Giảm cân bằng bưởi
Giảm cân bằng bưởi

Được khá nhiều người biết đến, thực đơn giảm cân bằng bưởi không chỉ có tác dụng hạn chế mỡ thừa tích lũy mà còn cung cấp một hàm lượng vitamin, chất chống oxy hóa giúp sức khỏe được cải thiện rõ rêt.

Cách áp dụng thực đơn giảm cân bằng bưởi.

  • Bữa sáng: Nửa quả bưởi, 2 quả trứng và 2 lát thịt xông khói.
  • Bữa trưa: Nửa quả bưởi, có thể ép thành nước để uống, salad rau củ trộn thịt bò.
  • Bữa tối: Nửa quả bưởi, salad rau xanh, thịt hoặc cá và 1 tách trà xanh nóng.

 Hút mỡ bụng Lipo Plasma giúp khách hàng đánh tan mỡ bụng và lấy lại vòng eo thon gọn săn chắc nhanh chóng. Hãy liên hệ 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí

Thực đơn giảm cân 3 ngày nhờ quả táo

Trong quả táo có hàm lượng calo, chất béo và natri rất thấp. Thay vào đó, loại quả này chứa nhiều chất xơ và vitamin cũng như khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Do đó, người ăn kiêng thường xây dựng thực đơn giảm cân hiệu quả với loại nguyên liệu này.

Thực đơn giảm cân 3 ngày nhờ quả táo
Thực đơn giảm cân 3 ngày nhờ quả táo

Theo chia sẻ của trang tin làm đẹp tự nhiên, bạn có thể áp dụng thực đơn giảm cân nhờ quả táo như sau:

  • Ngày 1: 1 lát bánh mì, 1 lát pho mát và 3 lát táo cho bữa sáng. Bữa trưa: 1 quả táo, 1 cái bánh. Bữa tối: 1 lát cá, 1 quả táo, 1 trái cam.
  • Ngày 2: Ăn 1 quả táo vào mỗi bữa chính. Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm nho khô, sữa ít béo vào bữa sáng.
  • Ngày 3: Giữ nguyên lượng táo ở mỗi bữa, bạn có thể ăn thêm 1 lát bánh mì, 2 lát phô mai không béo vào bữa sáng, 1 miếng ức gà ở bữa trưa và thêm salad rau quả cho bữa tối của mình để có thể giảm cân hiệu quả.

Thực đơn giảm cân hiệu quả bằng chuối

Chuối là loại hoa quả chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể. Đặc biệt đối với những người ăn kiêng việc sử dụng chuối để giảm cân tạo cảm giác no lâu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn.

Thực đơn giảm cân bằng chuối: Ăn 3 – 5 quả chuối mỗi ngày. Bên cạnh đó, bank còn có thể bổ sung thêm 3 – 4 ly sữa không đường hoặc ít chất béo. Việc áp dụng thực đơn giảm cân này rất hiệu quả đối với những bạn muốn giảm cân nhanh chóng.

Nguồn: Thẩm mỹ nữ

You might also like More from author