Tốn bao lâu để sản phẩm chăm sóc da thực sự phát huy hiệu quả?

Các sản phẩm chăm sóc da là thứ không thể thiếu giúp chị em căng da mặt. Vậy mất bao lâu để sản phẩm chăm sóc da thực sự phát huy hiệu quả?

Sữa rửa mặt

Phó Giáo sư Lâm sàng Mona Gohara, Đại học Yale cho biết “Nếu sau khi rửa mặt da bạn cảm thấy da mặt mình mềm mịn thì sản phẩm đó đích thị là dành cho bạn vì nó đang nuôi dưỡng làn da. Hơn nữa sữa rửa mặt thuộc dòng sản phẩm rửa trôi sau khi thoa nên đương nhiên phải cần một khoảng thời gian để thẩm thấu”.

Sữa rủa mặt sẽ phát huy tác dụng trong vòng 1 - 2 tuần
Sữa rủa mặt sẽ phát huy tác dụng trong vòng 1 – 2 tuần

Còn đối với những sữa rửa mặt làm sạch mụn chứa salicylic acid và benzoyl peroxide chúng sẽ phát huy tác dụng trong vòng 1 -2 tuần và nhận thấy kết quả trong vòng 3 tháng.

Sản phẩm điều trị mụn

Đa phần các sản phẩm làm đẹp trị mụn đều tương tự như sữa rửa mặt trị mụn vì đều chứa saliscylic acid và benzoyl peroxide có khả năng giảm lượng dầu và ảnh hưởng của vi khuẩn, bụi bẩn xung quanh mụn. Vì thế chúng sẽ không giúp bạn làm hết mụn gay lập tức mà cần thời gian thẩm thấu và bắt đầu thấy được hiệu quả sau 2 tuần sử dụng. Nếu không thấy bất kỳ dấu hiệu thuyên giảm nào trong suốt 3 tháng, bạn hãy đổi qua sử dụng sản phẩm khác. Tế bào da của bạn cần 28 ngày để chuyển hoá và thường thì sau một tháng mọi người mới có thể nhìn thấy sự khác biệt.  

Sản phẩm trị vết thâm

Theo trang tin Thẩm mỹ nữ, chắc hẳn bạn gái nào cũng mong muốn giảm hết vết thâm mụn chỉ sau 1 đêm thoa sản phẩm điều trì. Tuy nhiên dể chúng phát huy tác dụng đòi hỏi người sử dụng cần kiên trì và tránh những tác nhân nhạy cảm bên ngoài. Do đó bạn không nên bỏ cuộc sơm mà hãy kiên trì thời gian dài ít nhất 3 tháng để thấy công dụng của các sản phẩm trị thâm.

Sản phẩm căng da mặt

Đây là một trong những sản phẩm được phái đẹp yêu thích giúp xóa nhăn, làm da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ. Tuy nhiên theo các chuyên gia để trẻ hóa da bằng các sản phẩm kem dưỡng cần rất nhiều thời gian để giúp làn da quay ngược thời gian, kích thích sản xuất collagen. Các dấu hiệu lão hóa sẽ được cải thiện sau 4 đến 6 tháng nhưng bạn vẫn phai duy trì sử dụng nếu muốn đjat được kết quả lâu dài.

Căng da mặt nội soi cho kết quả ngay lập tức
Căng da mặt nội soi cho kết quả ngay lập tức

Chính vì vậy rất nhiều chị em đã tìm đến công nghệ thẩm mỹ căng da mặt. Hiện nay căng da mặt nội soi được xem là công nghệ tiên tiến giúp chị em “cải lão hoàn niên” được các chuyên gia đánh giá cao. Không những giúp xóa nhăn, căng da, mà căng da mặt nội soi còn giúp tăng sinh quá trình collagen giúp chị em duy trì sự trẻ trung trong thời gian lâu dài. Phương pháp này không cắt rạch, xâm lấn nên không hề để lại sẹo và mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đã ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt nội soi với giá thành phù hợp. Chính vì vậy bạn không cần quá lo lắng căng da mặt nội soi giá bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 đường Yên Phụ Ba Đình Hà Nội để được giải đáp.

Nguồn: Trung cấp y

You might also like More from author