Tìm hiểu phương pháp nâng ngực an toàn nhất cho phái đẹp

Một khuôn ngực đầy đặn và gợi cảm là mơ ước của bất kỳ người phụ nữ nào. Vậy đâu là phương pháp nâng ngực an toàn nhất cho phái đẹp.

Phương pháp nâng ngực an toàn nhất được nhiều người quan tâm

Nâng ngực là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em quan tâm
Nâng ngực là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em quan tâm

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Trung cấp Y, phẫu thuật nâng ngực được nhiều chị em quan tâm vì khả năng cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả và nhanh chóng.

Tuy nhiên do chị em không tìm hiểu kỹ và sơ suất lựa chọn địa chỉ nâng ngực không uy tín, bác sĩ phẫu thuật có kỹ năng tay nghề thấp, chất liệu túi độn không đảm bảo, bệnh nhân có tiền sử hoặc do cách chăm sóc không đúng dẫn đến một số trường hợp sau khi nâng ngực bị chảy máu, co thắt bao xơ, để lại sẹo lồi.

Theo chuyên trang làm đẹp, những phương pháp nâng ngực cũ như bơm ngực bằng silicon, bơm ngực bằng chất làm đầy, nâng ngực bằng mỡ tự thân không mang lại hiệu quả nâng ngực lâu dài lại tồn tại nhiều biến chứng sau khi nâng ngực. Vậy đâu là phương pháp nâng ngực an toàn nhất cho phái đẹp khi muốn cải thiện vòng 1?

Đi tìm phương pháp nâng ngực an toàn nhất?

Các chuyên gia cho biết hiện nay nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực an toàn nhất và hạn chế tối đa các biến chứng. Nhờ sử dụng công nghệ nội soi tiên tiến vào trong lĩnh vực y học, các bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác chính xác nhất.

Thực hiện nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Một camera siêu nhỏ sẽ được gắn ở thiết bị đầu dò để cung cấp hình ảnh phóng đại của trường mổ lên màn hình chiếu giúp bác sĩ quan sát toàn bộ cấu trúc khoang ngực và thực hiện thao tác chính xác tỉ mỉ nhất đồng thời tránh không làm tổn thương các dây thần kinh, mạch máu, mô tuyến vú.

Địa chỉ nào thực hiện phương pháp nâng ngực an toàn nhất?

Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi thành công nhất hiện nay tại thủ đô và mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

Tại đây, phẫu thuật nâng ngực nội soi được thực hiện theo đường nách. Các bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ từ 3 – 4 cm theo chiều xuôi tự nhiên của đường gấp hõm nách và khéo léo bóc tách tạo ra khoang trống để đưa túi độn ngực vào đúng vị trí đã được đo đạc trước đó.

 Sau đó vết mổ sẽ được đóng lại bằng 2 lớp chỉ khâu và keo dán thẩm mỹ để hạn chế tối đa sẹo chân rết.

Bên cạnh đó chất liệu túi độn nâng ngực cũng là yếu tố góp phần quan trọng vào phương pháp nâng ngực an toàn nhất. Viện thẩm mỹ Hà Nội sử dụng túi gel mềm và túi Nano chíp đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và thân thiện với người sử dụng.

Chị em mong muốn cải thiện kích thước vòng 1 hiệu quả và an toàn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn rõ nhất hoặc liên lạc qua đường dây nóng 0949773555 để đăng ký lịch hẹn với đội ngũ tư vấn viên.

Nguồn: Thẩm mỹ nữ

You might also like More from author