Tiết lộ sốc về khả năng tình dục qua vóc dáng cơ thể

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, hình dáng cơ thể ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện chăn gối. Hãy cùng khám phá khả năng tình dục của bạn thông qua vóc dáng cơ thể nhé.

Phụ nữ có đường cong gợi cảm

Những người phụ nữ có đường cong gợi cảm thường có sức hấp dẫn vô cùng lớn với đàn ông. Một nghiên cứu của Đại học Leeds phát hiện ra rằng, những phụ nữ có khuynh hướng cuồng nhiệt với tình dục, cởi mở thường có hông lớn. Bởi vì hông lớn tượng trưng cho khả năng sinh đẻ, vì thế họ sẽ có bản năng tình dục tự nhiên vô cùng mạnh mẽ.

Phụ nữ có đường cong gợi cảm thường có bản năng tình dục tự nhiên vô cùng mạnh mẽ.

Phụ nữ có thân hình mũm mĩm

Theo chứng minh của nhà khoa học James Watson – người từng đoạt giải Nobel về di truyền, phụ nữ mũm mĩm tận hưởng chuyện tình dục nhiều hơn phụ nữ gầy. Chất béo trong cơ thế của họ sẽ đẩy sản xuất endorphin, chính là hormone kích thích ham muốn tình dục vì thế lớp mỡ trên cơ thể phụ nữ thường tỉ lệ thuận với khả năng chăn gối của họ.

Phụ nữ gầy

Những người phụ nữ gầy thường có ham muốn tình dục thấp hơn bởi vì không có được sự thúc đẩy của endorphin (hormone kích thích ham muốn tình dục). Tuy nhiên, cánh mày râu lại cho rằng với những người phụ nữ có vòng eo thon nhỏ họ sẽ dễ dàng “phô diễn kỹ thuật” hơn. Đồng thời, họ cũng dễ bị thu hút bởi những cô nàng mông lép.

vòng 3 gầy.

Phụ nữ ngực nhỏ

Phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu một bộ ngực nẩy nở nhưng theo các nhà khoa học ngực nhỏ thường thăng hoa dễ dàng hơn trong chuyện tình dục. Bởi vì nó rất nhạy cảm nên họ dễ bị kích thích ngay từ màn dạo đầu. Nếu bạn cảm thấy tự ti với bộ ngực nhỏ khiến một nửa của mình không hứng thú trong chuyện “yêu” bạn có thể thay đổi điều đó bằng phương pháp nâng ngực nội soi. Chắc chắn sau khi cải thiện vòng 1, chuyện chăn gối của bạn cũng sẽ bước lên một tầng thăng hoa mới.

Phụ nữ ngực lớn

Mặc dù ngực lớn ít sự nhạy cảm hơn so với ngực nhỏ nhưng theo một nghiên cứu cho thấy phụ nữ có bộ ngực lớn thường rất thông minh nên họ biết cách để mình đạt được khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Phụ nữ ngực lớn ít nhạy cảm trong quan hệ tình dục

Phụ nữ với chiều cao khiêm tốn

Những người thấp bé nhẹ cân thường rất có lợi thế trong chuyện chăn gối bởi vì họ có khả năng giữ thăng bằng rất tốt. Với ưu điểm là nhỏ, nhẹ nên họ có khả năng ứng biến linh hoạt trong các tư thế và địa hình. Do vậy đời sống của họ vô cùng phong phú và đa dạng.

Phụ nữ cao, chân dài

Theo nghiên cứu khoa học, chân dài biểu thị cho một cơ thể khỏe mạnh. Đàn ông thường rất dễ bị thu hút bởi những phụ nữ cao ráo với đôi chân dài miên man. Tuy nhiên, trong đời sống tình dục đôi chân quá dài lại là một bất lợi. Nó khiến cho việc xử lí các tư thế trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt là trong trường hợp người đàn ông quá thấp thì cả 2 người sẽ gặp vô số trường hợp dở khóc dở cười.

Trong quan hệ tình dục, bản thân ai cũng mong muốn bạn tình của mình có một thân hình đẹp với vòng 1 nở nang, vòng 3 quyến rũ. Vì vậy nếu bạn đang muốn có một cơ thể quyến rũ hãy thử áp dụng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại. Hãy đến Viện thẩm mỹ uy tín để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này.

You might also like More from author