Tiết lộ sốc: Sex giúp chị em nâng ngực tự nhiên

Nếu muốn nâng ngực tự nhiên, bạn hãy áp dụng 5 quy tắc vàng dưới đây để cải thiện kích thước của núi đôi và sự mịn màng cho “đôi gò bồng đào”.

Tác động của Sex giúp nâng ngực tự nhiên

Tác động của Sex giúp nâng ngực tự nhiên
Tác động của Sex giúp nâng ngực tự nhiên

Theo trang tin thẩm mỹ nữ, sex là một nhu cầu bản năng không chỉ bảo đảm cho vấn đề sinh tồn, bảo vệ giống nòi mà còn là vấn đề bảo đảm sự phát triển tốt nhất cho con người thông qua sự điều tiết và cân bằng các hooc mon giới tính.

Dưới sự tác động của Sex, các giác quan trên cơ thể hoạt động một cách tích cực, đồng thời tuyến sinh dục giúp cho vòng 1 trở nên căng tròn, hấp thu dinh dưỡng tốt nhất và giúp bạn nâng ngực tự nhiên.

Chọn đúng size áo ngực để nâng ngực tự nhiên

Theo nguồn tin tổng hợp từ trang Trung cấp y, cùng là bộ ngực nhưng không phải người phụ nữ nào cũng có được hình dáng và kích thước giống nhau. Mỗi một bộ ngực lại có một số đo tương ứng vì vậy lựa chọn đúng size áo ngực là phương pháp hữu hiệu để nâng ngực tự nhiên.

Nếu chọn áo ngực quá nhỏ sẽ khiến các mạch máu khó lưu thông dẫn tới tình trạng ngực bị chèn ép không thể phát triển. Khi áo ngực quá rộng sẽ không thể giữ cho vòng 1 ổn định dễ dẫn tới hiện tượng chảy xệ.

Vì vậy, để nâng ngực tự nhiên, bạn nên lựa chọn đúng kích cỡ của áo ngực và thường xuyên để ý đến sự phát triển của vòng 1 để lựa chọn kích cỡ áo sao cho thật phù hợp.

Thường xuyên massage để nâng ngực tự nhiên

Theo chuyên trang làm đẹp, massage làm tăng khả năng lưu thông huyết mạch, tăng cường quá trình trao đổi chất và giúp vòng 1 thay đổi kích thước. Mỗi ngày khi tắm bạn có thể tận dụng thời gian khoảng 5 – 10 phút để thực hiện động tác massage nhẹ nhàng quanh bầu vú.

Bảo đảm đầy đủ dinh dưỡng để nâng ngực tự nhiên

Dinh dưỡng chính là nguồn thiết yếu giúp cho bộ ngực có đủ điều kiện định hình và phát triển tự nhiên nhất. Bên cạnh đó, việc tăng hoặc giảm cân đột ngột dẫn tới những ảnh hưởng tiêu cực cho sự gia tăng kích thước vòng 1.

Chính vì vậy khuyên hữu ích để nâng ngực tự nhiên đó là cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể như chất béo, tinh bột, các loại vitamin,…

Dùng kem dưỡng ẩm để nâng ngực tự nhiên

Dùng kem dưỡng ẩm để nâng ngực tự nhiên
Dùng kem dưỡng ẩm để nâng ngực tự nhiên

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ ngực, để nâng ngực tự nhiên bạn nên chú ý dùng kem dưỡng ẩm. Ngoài việc cung cấp độ ẩm cho bầu ngực luôn đẹp, mịn màng và tươi trẻ thì kem dưỡng ẩm còn có tác dụng giúp da ngực săn chắc hạn chế tình trạng chảy xệ không mong muốn.

Trước khi đi ngủ bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm để xoa nhẹ lên ngực và massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 – 15 phút.

Ngoài những phương pháp nâng ngực tự nhiên ở trên, chị em có thể tham khảo thẩm mỹ nâng ngực nội soi. Đây là phương pháp đặt túi độn vào khoang ngực bằng thiết bị nội soi hiện đại, nhờ đó các bác sĩ có thể quan sát chi tiết mô thành ngực, bóc tách khoang và đặt túi độn vào đúng vị trí mà không làm tổn thương các dây thần kinh tuyến vú. Chỉ sau 60 phút nâng ngực nội soi chị em có thể sở hữu bầu ngực đầy đặn và săn chắc.

Nếu muốn đăng ký trải nghiệm dịch vụ nâng ngực nội soi, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn trực tiếp.

You might also like More from author