Tiết lộ những ưu điểm của phương pháp căng da mặt

Sở hữu làn da mịn màng tươi trẻ theo thời gian là mong ước của phái đẹp. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của phương pháp căng da mặt nội soi hiện nay.

Những ai nên thực hiện căng da mặt nội soi?

Thực hiện căng da mặt nội soi giúp bạn sở hữu làn da căng mịn
Thực hiện căng da mặt nội soi giúp bạn sở hữu làn da căng mịn

Căng da mặt nội soi là phương pháp tối ưu giúp thắt chặt các lớp da mặt và làm trẻ hóa da từ sâu bên trong. Thực hiện căng da mặt nội soi giúp bạn khắc phục triệt để những dấu hiệu lão hóa da, da chùng, mỡ thừa trên gương mặt.

Theo các bác sĩ thẩm mỹ nữ, phương pháp căng da mặt nội soi áp dụng cho những trường hợp sau:

  • Da mặt xuất hiện nếp nhăn ở vùng má, trán, quanh mắt, miệng.
  • Mặt hình thành các nếp nhăn sâu giữa mũi và miệng, da cổ nhăn nheo, má xệ, chảy xệ.
  • Đường nét khuôn mặt bị chùng khiến cho làn da thiếu sức sống.
  • Áp dụng cho những khách hàng tuổi 30 trở đi.

Thực hiện căng da mặt nội soi giúp trẻ hóa da từ sâu bên trong

So với những phương pháp trẻ hóa da tự nhiên, căng da mặt nội soi là phương pháp thẩm mỹ được giới chuyên gia đánh giá cao trong việc loại bỏ dấu hiệu lão hóa một cách triệt để.

Thực hiện căng da mặt nội soi giúp trẻ hóa da từ sâu bên trong, kích thích sự sản sinh collagen mang đến cho bạn làn da tươi trẻ, hồng hào từ sâu bên trong. Ngoài ra, phương pháp này còn duy trì hiệu quả căng da lâu dài.

Căng da mặt nội soi không để lại sẹo

Thực hiện căng da mặt nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện căng da mặt nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Được xem là phương pháp căng da tối ưu nhất hiện nay vì không phẫu thuật, không đau và không để lại sẹo. Toàn bộ quá trình thực hiện căng da mặt được thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn. Quy trình thực hiện căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo được thực hiện theo quy trình của Bộ Y tế, không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh và không gây biến chứng.

Ngoài ra, đây là phương pháp thẩm mỹ không cắt da, mô và tổ chức dưới da vùng mặt nên đảm bảo an toàn, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Căng da mặt nội soi duy trì kết quả lâu dài

Thực hiện phẫu thuật căng da mặt nội soi duy trì kết quả lâu dài. Đây chính là một trong số những ưu điểm vượt trội của phương pháp thẩm mỹ này. Phương pháp thẩm mỹ này không chỉ khắc phục triệt để làn da lão hóa, chảy xệ mà kết quả căng da còn được duy trì lâu dài.

Khi đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện căng da mặt nội soi bạn sẽ được tư vấn tận tình trong suốt quá trình thực hiện căng da mặt. Đồng thời, tại đây bạn cũng nhận được chế độ bảo hành trong thời gian dài.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy gọi đến số điện thoại 0949773555 để được tư vấn trực tiếp.

You might also like More from author