Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ cống hiến lớn trong điều trị thẩm mỹ bằng laser

Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ là một trong những chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực điều trị nội khoa, với hơn 15 năm kinh nghiệm điều trị làm đẹp từ laser.

Tiến sĩ bác sĩ Nguyên Thế Vỹ nỗ lực học tập và tận tâm với nghề

Bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ luôn nỗ lực học tập để cống hiến hết mình trong lĩnh vực điều trị thẩm mỹ và làm đẹp bằng laser, lấy lại vẻ đẹp cho chị em. Ông đã đạt được rất nhiều bằng cấp từ các trường đại học Y khoa có tiếng trong và ngoài nước.

bác sĩ vỹ
Bác sĩ Vỹ chuyên gia số 1 về làm đẹp bằng laser

Cho đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ đã đạt được bằng Tiến sĩ Y học danh giá tại Đại học Y Hà Nội, Bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ tại đại học Y Hà Nội, bác sĩ chuyên ngành da liễu, bằng thạc sĩ chuyên ngành khoa da liễu tại Đại học Y Hà Nội.

Ngoài những bằng cấp chuyên môn mà mình đạt được, Tiến sĩ Vỹ  không ngừng phấn đấu nâng cao tay nghề và đạt được rất nhiều chứng chỉ, bằng cấp về Laser thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội và đại học da liễu quốc gia.

Hiện nay Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ đã và đang công tác chuyên môn điều trị bằng laser tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng về thái độ tận tâm cũng như là năng lực làm việc. Ông đã điều trị thành công hàng nghìn ca bệnh về da liễu như mụn trứng cá, trị nám, tàn nhang, xóa xăm thẩm mỹ hay điều trị chàm bớt, lấy lại vẻ đẹp làn da tươi mới cho khách hàng.

Chị Minh Thu ( 32 tuổi) cho biết: “Sau sinh, mặt tôi bị nám mảng trên mặt đặc biệt là phần  gò má. Tôi đã tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội và được bác sĩ thăm khám và tư vấn rất nhiệt tình. Chỉ sau 2 liệu trình điều trị bằng công nghệ Laser Yag, da mặt tôi đã sáng mịn, vết nám biến mất mà không gây bong tróc da, không để lại sẹo. Cảm ơn bác sĩ Vỹ”.

Phương châm làm việc

Tiến sĩ Vỹ luôn đề cao yếu tố an toàn và hiệu quả trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Khi tiến hành điều trị và làm đẹp cho khách hàng, ông luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thẩm mỹ do Bộ Y tế đề ra.

tiến sĩ bác sĩ nguyễn thế vỹ
Bác sĩ Vỹ luôn tận tâm với nghề với khách hàng để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất

Ông luôn tận tâm tư vấn nhiệt tình và đưa ra những biện pháp điều trị da liễu hiệu quả nhất với mức chi phí phù hợp cho từng người.

Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ luôn ứng dụng và cập nhật những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp mới nhất, an toàn nhất tới khách hàng như điều trị nám má, căng da mặt, trẻ hóa da và điều trị chàm da, bớt bẩm sinh, điều trị sẹo lõm và trẻ hóa da, công nghệ laser spectra xóa nếp nhăn và trẻ hóa da.

Những báo cáo khoa học đã được công bố trong y học

Trong khoảng thời gian học tập và nghiên cứu của mình, bác sĩ Vỹ đã có rất nhiều tác phẩm được công bố trên báo chí có thể kể đến:

  • Đánh giá hiệu quả của Triệt lông IPL  trên tạp chí da liễu Việt Nam
  • Tác phẩm “ Đặc điểm lâm sàng và hiệu quả điều trị bớt Ota bằng Laser Yag” đã được đăng trên tạp chí Y học thực hành

Những sáng tác Y khoa của Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thế Vỹ có giá trị và tính ứng dụng rất lớn trong việc làm đẹp và tái tạo làn da. Hiện ông là bác sĩ chính trong điều trị laser và làm đẹp da tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

You might also like More from author