Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn xứng tầm thương hiệu “bàn tay vàng”

Nhắc đến Viện thẩm mỹ là nhắc đến sự khéo léo của đôi bàn tay vàng Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn giúp rất nhiều khách hàng tìm lại sự tự tin của mình.

 “Bàn tay vàng” của Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thành tựu đạt được của Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn
Thành tựu đạt được của Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn

Đối với bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, chất lượng luôn là thước đo để đánh giá uy tín của một thương hiệu và nhân tố để làm nên chất lượng bao giờ cũng phải là người có đủ tài, đức và cả một cái tâm thật rộng lớn. Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn chính là ví dụ điển hình cho người bác sĩ có tâm, có tầm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Tiến sĩ, Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn, được đào tạo và nghiên cứu tại Học Viện Quân Y, Trường Đại học tổng  hợp Oxford và một số trường Đại học Y Khoa tại Châu Âu, Hàn Quốc. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Với niềm đam mê và sự tài hoa của mình, khách hàng đến với Viện thẩm mỹ ngày càng đông, điều này minh  chứng cho tay nghề cũng như những cố gắng nỗ lực của ông nói riêng và những nỗ lực trong nghành thẩm mỹ nói chung.

Một số bằng cấp mà bác sĩ nhận được
Một số bằng cấp mà bác sĩ nhận được

Sự khéo léo, tài hoa của ông được thể hiện rõ trên sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Đây cũng là thành quả được kết tinh từ những đam mê, sự ham học hỏi và luôn cập nhật những công nghệ y khoa thẩm mỹ tiên tiến nhất của các nước phát triển để áp dụng vào việc làm đẹp cho khách hàng.

Tiêu chí làm việc xuất phát từ cái tâm

Tiêu chí làm việc của Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn xuất phát từ cái tâm
Tiêu chí làm việc của Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn xuất phát từ cái tâm

Nghệ thuật để làm nên đôi bàn tay vàng phẫu thuật thẩm mỹ chính là con mắt tinh tế, sự nhạy cảm tuyệt vời và đôi bàn tay khéo léo. Từ đó những “kiệt tác” ra đời tôn vinh nét đẹp của khách hàng. Với hơn 22 năm hoạt động trong nghề, điều Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn tự hào nhất chính là sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ và xây dựng được niềm tin cũng như sự uy tín của Viện thẩm mỹ Hà Nội

Từng công tác tại nhiều quốc gia, hơn ai hết chính ông hiểu được sự tiếp nhận, học hỏi những cái mới để áp dụng vào việc làm đẹp sẽ mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

22 năm bàn tay vàng trong tạo hình thẩm mỹ

Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm
Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn với hơn 22 năm kinh nghiệm

Với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề thực hiện hàng loạt các cuộc phẫu thuật thành công. Tiến sĩ Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn luôn cập nhật những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến vào các dịch vụ giúp đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Quan niệm thẩm mỹ là luôn luôn biến đổi. Vì vậy Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thường xuyên cập nhật các thông tin để áp dụng làm đẹp cho khách hàng theo xu hướng mới nhất. Sau nhiều năm cống hiến và miệt mài học tập, làm việc của mình. Tháng 8 năm 2015 ông đã nhận quyết định Tiến sĩ và vinh dự được trao bằng Tiến sĩ Y Khoa tại Học Viện Quân Y Hà Nội và tháng 8 năm 2016.

Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ phẫu thuật chinh tại Viện thẩm mỹ Hà nội
Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là bác sĩ phẫu thuật chính tại Viện thẩm mỹ Hà nội

Trong suốt thời gian làm việc của mình, ngoài việc làm đẹp cho tất cả mọi người, ông còn dành nhiều thời gian nghiên cứu khoa học. Ông có tới hơn 20 công trình nghiên cứu Y khoa học được công bố rộng rãi trong sự nghiệp của mình.

Đã hơn hai hai năm trôi qua, truyền thông và khách hàng trong nước đã ưu ái dành cho ông những tình cảm đặc biệt vì sự khéo léo và tận tâm với nghề của mình. Phương châm “đẹp tự tin, giữ gìn hạnh phúc” không phải vô cớ mà nhiều khách hàng đặt niềm tin vào đôi bàn tay vàng của Viện thẩm mỹ Hà Nội.

You might also like More from author