Thực hiện nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không?

Phương pháp thẩm mỹ ngực trở thành dịch vụ nhận được sự quan tâm hàng đầu của phái đẹp. Vậy nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn như bạn nghĩ không?

Thực hiện nâng ngực nội soi có được vĩnh viễn không?

Thực hiện nâng ngực nội soi đem lại hiệu quả lâu dài
Thực hiện nâng ngực nội soi đem lại hiệu quả lâu dài

Trong phẫu thuật nâng ngực nội soi, chất liệu túi độn ngực được sử dụng phổ biến là túi dạng gel. Đây là loại túi độn có độ an toàn cao, được bảo hành và FDA chứng nhật về hiệu quả thẩm mỹ. Do đó, bạn có thể yên tâm bởi kết quả đặt túi ngực có thể duy trì vĩnh viễn.

Có rất nhiều bằng chứng về độ an toàn của phẫu thuật đặt túi ngực dạng gel. Cụ thể như trường hợp người phụ nữ trên thế giới thực hiện nâng ngực bằng túi độn, mặc dù đã trải qua hơn 50 năm túi ngực của bà dường như không có sự thay đổi.

Chưa kể đến hiện nay có nhiều loại túi độn hiện đại ra đời đã khắc phục gần như hoàn hảo những hạn chế nhất định mà túi độn trước đó vẫn còn tồn tại. Do đó, chúng ta có thể thấy được việc nâng ngực bằng túi độn gel có thể đem lại hiệu quả lâu dài với thời gian.

Yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả nâng ngực nội soi

Nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Nâng ngực an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nhưng để có được kết quả thẩm mỹ nâng ngực tốt nhất thì ngoài chất liệu túi độn ngực còn phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện nâng ngực, đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ, chế độ chăm sóc sau nâng ngực. Để có được bầu ngực quyến rũ, duy trì lâu dài với thời gian bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nâng ngực.

Viện thẩm mỹ Hà Nội là đơn vị tiên phong với hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đã và đang ứng dụng kỹ thuật nội soi vào việc đặt túi độn cho khách hàng, giúp ca nâng ngực diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

Đến với Viện thẩm mỹ Hà nội, dịch vụ nâng ngực nội soi còn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nữ giàu kinh nghiệm làm đẹp, được đào tạo bài bản ở cả trong, ngoài nước.

Quy trình thực hiện phẫu thuật nâng ngực không cắt qua mô tuyến vú nên không làm mất cảm giác ngực, không cắt qua tuyến sữa nên không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ. Do đó khách hàng có thể yên tâm thực hiện nâng ngực tại đây.

Hy vọng rằng, những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về phương pháp nâng ngực nội soi cũng như câu hỏi thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi có đem lại hiệu quả vĩnh viễn không.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên lạc theo hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

You might also like More from author