Thông tin chi tiết về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng giúp giải quyết triệt để tình trạng mỡ thừa, da bụng chảy xệ mang đến vòng 2 thon gọn, săn chắc và duy trì kết quả lâu dài.

Các mức độ chảy xệ của vùng bụng

Loại bỏ mỡ bụng giúp chị em tự tin với vòng 2 thon gọn
Loại bỏ mỡ bụng giúp chị em tự tin với vòng 2 thon gọn

Da bụng chảy xệ mức độ nhẹ: Đối với trường hợp này, bác sĩ thẩm mỹ nữ sẽ không có chỉ định phẫu thuật. Bạn chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn kết hợp với việc luyện tập và điều trị rạn da bằng laser để sở hữu vòng 2 săn chắc.

Mức độ vừa: Ở trường hợp này, da thừa xuất hiện nhiều hơn, rạn da bụng và có nhiều mỡ dưới da. Khách hàng sẽ được chỉ định hút mỡ và loại bỏ da thừa vùng bụng dưới.

Mức độ nặng: Da thừa và xuất hiện nhiều mỡ dưới da, ổ bụng giãn. Đối với trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là gì?

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ bụng giúp thu hẹp cân cơ thành bụng, làm phẳng lại da vùng bụng để sở hữu vòng 2 săn chắc, thon gọn. Phẫu thuật tạo hình thành bụng được thực hiện bao gồm việc cắt bỏ một vạt da hình trám, tương ứng với tạo hình toàn bộ hoặc một phần vùng da giữa rốn và xương mu.

Phần da phía trên rốn sẽ được phủ xuống để tái tạo thành bụng với một lớp da săn chắc. Phương pháp tạo hình thành bụng được thực hiện nhanh chóng, an toàn và không ảnh hưởng đến dây thần kinh.

Quy trình thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng an toàn

Thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện phẫu thuật tạo hình thành bụng an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bước 1: Tiến hành đo vẽ thiết kế đường mổ và da thừa cần rạch bỏ. Tiến hành rạch da ở bụng dưới từ gai xương chậu bên này sang gai xương chậu bên kia sát trên xương mu.

Bước 2: Tiến hành khâu tái tạo cân cơ để thu hẹp thành bụng, làm săn chắc thon gọn bụng. Kỹ thuật này phù hợp với những trường hợp khách hàng có vùng bụng bị giãn cơ, sức co cơ thành bụng yếu  làm ổ bụng giãn rộng.

Bước 3: Thực hiện cắt da và mỡ thừa. Bác sĩ tiến hành rạch da quanh rốn để tách rốn ra khỏi vùng xung quanh. Chuyển dịch rốn lên trên sau khi lấy bỏ da và mỡ thừa, làm căng phẳng vùng bụng.

Bước 4: Sau khi tiến hành kỹ thuật tạo hình thành bụng, bác sĩ tiến hành đóng vết mổ bằng keo dán Dermabond – Mỹ. Đây là loại keo có tác dụng thay thế chỉ khâu tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Với đặc tính kháng khuẩn và ngăn nước giúp tránh hoàn toàn chân rết vết mổ, tránh nhiễm trùng và đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi phẫu thuật tạo hình thành bụng.

Bước 5: Sau khi thực hiện phẫu thuật, để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên giữ gìn vệ sinh vết mổ, tiến hành tái khám định kỳ và thực hiện chăm sóc vết mổ theo hướng dẫn của bác sĩ.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng

  • Kỹ thuật được thực hiện an toàn.
  • Sau khi thực hiện phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu thân hình thon gọn cân đối.
  • Giải quyết triệt để nguyên nhân dẫn đến bụng chảy xệ, to.
  • Kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, bụng không bị to trở lại sau khi thực hiện phẫu thuật.

Trên đây là những giải đáp cho khách hang về phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng. Nếu có nhu cầu thực hiện những dịch vụ làm đẹp này, hãy liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí.

You might also like More from author