Thời gian bắt đầu nhận hồ sơ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Em năm nay thi tốt nghiệp THPT và có nhu cầu đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thời gian xét tuyển như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường sẽ giải đáp thắc mắc của trường như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một cơ sở đào tạo có tiếng trong lĩnh vực đào tạo. Với môi trường học tập chuyên nghiệp, Nhà trường luôn cung cấp các đội ngũ Dược sĩ, Điều dưỡng viên có chất lượng. Hầu hết các sinh viên của trường khi ra ngoài thực tế đều vững tay nghề và có được các vị trí chính thức trong các cơ sở Y Dược, bệnh viện…

Để có được chất lượng và điều kiện tốt nhất cho các sinh viên, nhà trường luôn cập nhật các công nghệ và kiến thức mới nhất giúp các bạn sinh viên không bị choáng khi ra trường và bước vào con đường thực tế.

Hình thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Như các bạn đã biết, điểm chuẩn vào trường của các ngành khối Y Dược rất cao. Điều này là một cản trở không nhỏ khiến ước mơ áo Blouse của nhiều bạn học sinh bị dang dở.

Theo thông tin y tế giáo dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh với hình thức xét tuyển thẳng cho các học sinh đã tốt nghiệp THPT. Theo đó, các bạn thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí tốt nghiệp THPT là đã có thể tham gia xét tuyển vào trường. Hiện nay trường đang đào tạo một số ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm giúp các bạn dễ dàng  hơn khi lựa chọn nghề nghiệp.

Bằng việc lựa chọn xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh vẫn có thể theo đuổi đam mê mà không phải chịu quá nhiều áp lực về thi cử.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi nào bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển?

Dưới đây là một số các khoảng thời gian nhà trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển. các bạn thí sinh nên chú ý để nộp hồ sơ phù hợp.

Đợt 1: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ kể từ ngày 20/4/2017 đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.

Đợt 2: Nhà trường nhận hồ sơ sau khi có kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017.

Ngoài ra, những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 ở các trường các có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 2, Điều dưỡng, Xét nghiệm vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở các đợt xét tuyển bổ sung.

Thông tin mã trường mã ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin mã trường mã ngành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách thức đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đến trực tiếp phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ.

Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: >>ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN.

Hồ sơ thí sinh cần đầy đủ những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017>>> DOWNLOAD tại đây
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Xét tuyển Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm nhằm giúp các em sinh viên có thể nâng cao được trình độ và mở rộng kỹ năng của mình.

Mọi thông tin liên quan đến tuyển sinh và địa chỉ nộp hồ sơ, thí sinh và phụ huynh liên hệ theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

Địa chỉ: 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.66.895.895 – 0926.895.895

You might also like More from author