Tất tần tật những phương pháp nâng ngực nội soi hiệu quả

Bạn muốn thẩm mỹ ngực nhưng không biết có những phương pháp nâng ngực nội soi nào cũng như ưu nhược điểm của dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Phương pháp nâng ngực nội soi giúp cải thiện kích thước vòng 1 an toàn, hiệu quả với các loại túi độn ngực cao cấp như: Túi gel mềm, túi Nano chip, túi nước biển… Tuy nhiên có rất nhiều những phương pháp nâng ngực nội soi cùng những ưu nhược điểm riêng biệt.  

Nâng ngực nội soi qua đường hõm nách

Nâng ngực nội soi qua đường hõm nách
Nâng ngực nội soi qua đường hõm nách

Đây là biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực được yêu thích nhất hiện nay bởi sự hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Để thực hiện, bác sĩ tiến hành gây tê tại vết mổ, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách. Bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi và đặt túi vào khoang theo tỉ lệ đã được đo đạc từ trước và đóng kín vết mổ 2 lớp. Lớp ngoài không khâu da mà dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Keo dán có đặc tính ngăn nước và kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp.

Nâng ngực nội soi qua đường lằn hõm nách sẽ giúp bạn tránh được sẹo xấu sau thẩm mỹ, giúp kết quả nâng ngực đẹp tự nhiên.

Phương pháp nâng ngực qua đường quầng vú

Đối với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi này, thay vì rạch da ở hõm nách thì vết rạch này sẽ nằm ở quầng vú. Thông qua vết rạch, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách rộng xuống dưới tạo một khoảng trống phù hợp để đặt túi độn ngực.

Kỹ thuật nâng ngực được thực hiện đơn giản, hiệu quả và không mất nhiều thời gian để hồi phục. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chính là để lại sẹo trên quầng vú, đồng thời bạn có thể bị tê vùng quầng vú từ 3 – 6 tháng.

Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường dưới bầu vú

Đối với phương pháp nâng ngực nội soi qua đường dưới bầu vú, túi độn ngực được đưa vào qua một vết rạch trên da qua nếp lằn dưới bầu vú. Đây là phương pháp được thực hiện đơn giản, không cần băng ép nhưng nhược điểm của dịch vụ này chính là sẽ để lại sẹo ngay dưới nếp lằn vú.

Nâng ngực nội soi qua đường rốn

Kết quả nâng ngực nội soi trước và sau khi nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Kết quả nâng ngực nội soi trước và sau khi nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đối với phương pháp nâng ngực nội theo đường rốn, bác sĩ tiến hành đặt túi ngực bằng cách cắt 1 đường nhỏ nơi lỗ rốn và tạo 1 đường dẫn lên ngực. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh chóng phục hồi sau khi phẫu thuật nâng ngực và sẹo được giấu vô cùng khéo trong lỗ rốn. Tuy nhiên, do phương pháp chỉ có thể sử dụng túi độn ngực nước biển nên theo trang tin thẩm mỹ nữ thì phương pháp này không nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Những lưu ý trước khi lựa chọn phương pháp nâng ngực

Sau khi cùng đi tìm hiểu về những phương pháp nâng ngực nội soi, dưới đây là một số lưu ý trước khi thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi dành cho khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ ngực.

Phương pháp nâng ngực chỉ đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu khi được thực hiện nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đặc biệt hơn nữa là cở sở thẩm mỹ cần được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

Trước khi thực hiện nâng ngực hãy lắng nghe ý kiến, kinh nghiệm làm đẹp của các bác sĩ để lựa chọn cho mình phương pháp nâng ngực phù hợp nhất. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về các phương pháp nâng ngực nội soi, hãy liên hệ số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà  Nội để được thăm khám và tư vấn.

You might also like More from author