Tất tần tật các bước thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản giúp khắc phục nhược điểm về đôi mắt. Vậy các bước thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc bao gồm những gì?

Nhấn mí Hàn Quốc là gì?

 

Thực hiện nhấn mí mặt tại địa chỉ uy tín để có được kết quả tốt nhất
Thực hiện nhấn mí mặt tại địa chỉ uy tín để có được kết quả tốt nhất

Nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn mà không cần thực hiện phẫu thuật. Quy trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc khoảng 15 – 20 phút sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp, ổn định lâu dài và hài hòa với tổng thể gương mặt.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội quy trình nhấn mí mắt Hàn Quốc được thực hiện như sau.

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn

Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ đánh giá những khuyết điểm ở mắt của khách hàng. Tùy vào dáng mắt, nguyện vọng của khách hàng bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên nên chọn nếp mí sao cho hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn vùng da mí mắt

Đây là một trong số những bước quan trọng giúp bạn vệ sinh da vùng mắt đảm bảo cho quy trình thực hiện thẩm mỹ mắt được an toàn cả trước, trong và sau khi thực hiện nhấn mí.

Bước 3: Tiến hành đo vẽ, xác định nếp mí mới

Nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Nhấn mí Hàn Quốc an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, dùng bút vẽ cung đường mí và xác định những điểm nhấn chính xác để nếp mí mới được cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Bước 4: Gây tê tại chỗ

Tuy nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đơn giản nhưng để đảm bảo an toàn, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ thực hiện nhấn mí. Bước gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng khi thực hiện nhấn mí.

Bước 5:  Thực hiện tạo nếp mí mới

Dựa vào đường mí đã được đo vẽ trước đó bác sĩ sẽ tiến hành tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí mắt thông qua những điểm nhấn được cố định từ trước đó.

Kỹ thuật đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Sau khi mở mắt khách hàng sẽ sở hữu đường lằn mí rõ nét, cân đối.

Bước 6: Chế độ chăm sóc sau khi nhấn mí

Sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc bác sĩ thẩm mỹ nữ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc mắt tại nhà để quá trình phục hồi diễn ra nhanh nhất, nếp mí đẹp. Sau khi thực hiện nhấn mí bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây là quy trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ theo hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

You might also like More from author