Tập thể hình tăng kích thước vòng 1 bạn đã thử?

Tập thể hình là cách nhiều người áp dụng để có thân hình hoàn hảo. Ngoài ra tập thể hình tăng vòng 1 còn giúp chị em sở hữu bầu ngực nở nang như mơ ước.

Chống đẩy tăng vòng 1

Theo trang tin Thẩm mỹ nữ, bài tập này sẽ giúp tăng cường và mở rộng bầu ngực, làm cho ngực phát triển đầy đủ, cân đối. Mỗi ngày bạn nên thực hiện chống đẩy ít nhất từ 3 – 15 lần và tăng dần số lượng theo thời gian.

Chống đẩy giúp bạn tăng kích thước vòng 1 hiệu quả và có sức khỏe dẻo dai
Chống đẩy giúp bạn tăng kích thước vòng 1 hiệu quả và có sức khỏe dẻo dai

Chống đẩy với tường tăng vòng 1 

Với cách này bạn cần lưu ý thực hiện đúng theo các động tác để đạt hiệu quả tăng kích thước vòng 1 cao nhất:

Bước 1: Đứng cách tường với khoảng cách vừa đủ, hai chân thẳng

Bước 2: Chống tay phải vào tường, tay trái để trước ngực.

Bước 3: Tiến hành đẩy toàn thân vào sát tường với lực chống của cánh tay sao cho cơ ngực hoạt động thật nhiều.

Thực hiện động tác khoảng 10 lần thì đổi tay và làm tương tự. Sau khi đã hoàn thành bạn tiếp tục chống cả hai tay vào tường thực hiện tương tự động tác như trên khoảng 20 lần. Sau 1 thời gian tập luyện bạn mở rộng dần 2 chân bằng vai, đúng cách xa tường hơn. Chắc chắn nếu bạn kiên trì bạn sẽ sở hữu khuôn ngực nở nang, làm đẹp thêm thân hình quyến rũ của mình.

Tăng vòng 1 với tạ

Bước 1: Nằm sấp trên nền nhà, 2 cách ta dặt 2 bên, lòng bàn ta đặt thẳng xuống sàn.

Bước 2: Đẩy mạnh cánh tay để nâng cao thân, giữ đầu gối thẳng và ngón chân trên sàn nhà.

Bước 3: Tiếp tục đẩy mạnh cho đến khi cánh tay thẳng.

Bước 4: Hạ người từ từ trở lại sàn nhà, sau đó lặp lại. Khi thực hiện bài tập này nên tập trung vào lực và khoảng cách của bạn với sàn nhà.

Bạn cần áp dụng những bài tập thể hình tăng kích thước vòng 1 đều đặn và lâu dài
Bạn cần áp dụng những bài tập thể hình tăng kích thước vòng 1 đều đặn và lâu dài

Trên đây là những bài tập thể hình tăng vòng 1 vô cùng đơn giản bạn có thể áp dụng. Ngoài ra để có một vòng ngực nở nang quyến rũ bạn cũng có thể áp dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Hiện nâng ngực nội soi được cho là công nghệ tiên tiến giúp chị em nhanh chóng sở hữu bầu ngực như mơ ước.

Phương pháp này hội tụ được những ưu điểm vượt trội như: không đau, cắt rạch ít, hạn chế xâm lấn, không lộ sẹo xấu, không mất cảm giác bầu ngực, không ảnh hưởng đến quá trình làm mẹ và tiết kiệm thời gian. Nâng ngực nội soi ra đời tại Hàn Quốc và đang được ứng dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Ngoài ra, nơi đây còn nhập khẩu trực tiếp các loại túi độn ngực an toàn, thân thiện với cơ thể từ những nhà sản xuất nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Chúng được các chuyên gia kiểm định nghiêm ngặt trước khi được đưa và sử dụng. Không những chất liệu tốt các loại túi độn ngực có mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội còn đa dạng về kích thước lẫn hình dáng đáp ứng đầy đủ nhu cầu nâng ngực của khách hàng. Vì vậy nơi đây là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín bạn không nên bỏ lỡ. Để hiểu thêm về dịch vụ nà bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

You might also like More from author