Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật hiệu quả vĩnh viễn

Bạn đang băn khoăn tìm cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật nhưng cho hiệu quả vĩnh viễn thì đừng bỏ qua bài viết sau.

Vì sao hàng nghìn người cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật này?

tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật
Tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật đơn giản

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, ai cũng muốn sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối, tạo điểm nhấn và chiều sâu cho gương mặt. Hiện nay công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt trội đã cho ra đời kỹ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật, không xâm lấn đó là Nhấn mí Hàn Quốc.

Đây là giải pháp khắc phục hoàn hảo mắt một mí, sụp mí, mắt híp mà không lo bất cứ biến chứng nào, không đau, không để lại sẹo. Vì có những ưu điểm vượt trội nên phương pháp này đã nhanh chóng được phổ biến rộng rãi ở nước ta.

Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật cho hiệu quả vĩnh viễn

Kỹ thuật tạo mắt 2 mí  không phẫu thuật rất đơn giản. Sau khi đã thăm khám và tư vấn các bác sĩ thẩm mỹ nữ sẽ tiến hành đo vẽ đánh dấu điểm cần nhấn mí. Sau đó sẽ vệ sinh, sát trùng vùng mí mắt để đảm bảo an toàn. Tiến hành gây tê để khách hàng không có bất cứ sự khó chịu nào. Cuối cùng là thực hiện tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi hoặc sụn mi vào da mí thông qua những điểm nhấn đã được đánh dấu từ trước. Sau khi bạn mở mắt ra nếp mí sẽ đều, đẹp tự nhiên.

tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật
Nhấn mí Hàn Quốc không xâm lấn

Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc chỉ tác động đến vùng da bên ngoài, không cắt rạch nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe và gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Các điểm nhấn tạo ra ở cung mí mắt nhỏ nên khó phát hiện, hài hòa với gương mặt. Sụn mi là bộ phận vững chắc, cố định nên kỹ thuật sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Đây là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn cho rằng đây là thành tựu lớn trong ngành thẩm mỹ y khoa. Trước đây các phương pháp truyền thống cần cắt rạch tạo nếp mí. Nhưng với công nghệ làm đẹp này chỉ cần bấm mí nhẹ nhàng, tạo chuỗi liên kết giữa nếp mí với sụn mi bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm nhấn để tạo nếp mí”.

Kỹ thuật đơn giản, chỉ cần thực hiện trong 20 phút sẽ mang lại hiệu quả làm đẹp rất cao. Thời hạn của nếp mí rất dài, tùy thuộc vào cơ địa và cách chăm sóc mắt của bạn.

Cách tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật này bạn sẽ không phải mất hàng giờ để kẻ eyeliner, dán keo dán mí. Sự ra đời của nhấn mí Hàn Quốc sẽ tạo một bước tiến mới để hiện thực hóa ước mơ mắt 2 mí của bạn.

Nếu bạn chưa biết nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp? thì có thể liên hệ với Viện thẩm mỹ Hà Nội theo hotline 0949773555 hoặc đến số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn.

 

You might also like More from author