Tâm sự của cô nàng 9x sau khi cải thiện vòng một quá nhỏ

Sinh ra đã không may mắn sở hữu vòng một căng tròn tự nhiên khiến tôi luôn mặc cảm với bản thân cho đến khi tìm được phương pháp giúp tôi cải thiện vòng một quá nhỏ của mình.

Vòng ngực không đẫy đà khiến tôi trở nên tự ti khi giao tiếp
Vòng ngực không đẫy đà khiến tôi trở nên tự ti khi giao tiếp

Nỗi khổ của cô nàng ngực lép

Bước sang cái tuổi 24 tôi mới biết đến thế nào là mùi vị của tình yêu, luôn mặc cảm với bản thân chỉ vì vòng một quá nhỏ nên tôi ít khi kết thân với bạn khác giới mà nói chính xác hơn là tôi cũng không dám.

Khoảng 15 tuổi thì tôi bắt đầu bước vào cái tuổi dậy thì, một bước ngoặt khá quan trọng của một đời người, trong khi những đứa bạn thi nhau bàn tán về cái nỗi khổ của tuổi dậy thì nó làm tụi con gái chúng tôi khó vất vả đến nhường nào thì tôi vẫn vô tư âu lo mà chẳng hề suy nghĩ gì cả. Lên cấp 3 nhìn chúng bạn cùng lứa đứa  nào đứa đấy cũng bắt đầu sự thay đổi rõ nét hơn về thân hình của mình nhất là những đường cong của vòng một còn riêng tôi thì chả có sự thay đổi nào rõ rệt cả, còn quá ngây thơ với suy nghĩ của mình nên tôi không cảm thấy quan trọng lắm và nghĩ rằng 1-2 năm nữa là nó sẽ phát triển nên không mấy bận tâm chuyện đó nữa.

Có ai hiểu được nỗi khổ của những cô nàng ngực lép như tôi không?
Có ai hiểu được nỗi khổ của những cô nàng ngực lép như tôi không?

Chờ đợi mãi 1 năm, 2 năm rồi đến khi bước sang cái tuổi tròn trĩnh 20 bộ gò đồng đảo nhỏ của tôi vẫn không cải thiện được bao nhiêu, chính vậy mà tôi thường hay bị đám bạn đại học chê cười và gọi tôi là “màn hình phẳng” không thì là “hai lưng”. Lúc này đây tôi mới nhận ra được cái nỗi khổ của những người sở hữu vòng một quá nhỏ, từ đó tôi cũng mặc cảm với bản thân hơn không dám kết thân với đám bạn khác giới nữa.

Trong suốt những năm tháng học Đại học tôi không có nổi đến một đứa bạn thân là con trai, có chăng thì cũng chỉ là bạn giao tiếp học cùng lớp mà thôi, nhiều khi cũng chính vì vậy mà tôi lại càng được mọi người vu cho cái án là “less” bởi thấy tôi thường xuyên đi chơi với con gái.

Không dám đến gần bạn trai

Thấy mình như thế mãi cũng không ổn lại mặc cảm với những biệt hiệu mà lũ con trai trong lớp hay chọc phá tôi nên quyết định cải thiện vòng một quá nhỏ của mình nhờ những chiếc áo được độn dầy cộp, cũng may dáng vóc của tôi cũng không đến nỗi nào chỉ có mỗi cái vòng một quá nhỏ khiến tôi mất điểm trước bao người thôi. Giờ đây cũng nhờ mấy chiếc áo độn đó giúp tôi cải thiện vòng một quá nhỏ ấy mà tôi có thể tự tin hơn mỗi khi bước ra đường, hơn nữa tôi còn được cộng thêm điểm trước đám con trai của trường.

Điều khiến tôi bất ngờ hơn nữa là được một anh khóa trên tỏ tình ngay trong ngày sinh nhật lần thứ 24 của mình, ở đời người con gái đâu có gì hạnh phúc hơn là kiếm được một nửa yêu thương nhất là ở thời điểm vẫn còn đang đi học nhưng khổ nỗi chỉ vì vòng một quá nhỏ nên tôi không giám đến gần bạn trai mình. Trong suốt quãng thời gian quen nhau tôi luôn tìm cách hạn chế tiếp xúc hay va chạm với anh để không bị anh phát hiện ra tôi cố ý cải thiện vòng một quá nhỏ của mình bằng những chiếc áo độn.

Quen nhau cũng được hơn nửa năm rồi mà tình yêu của chúng tôi cũng chỉ hạn chế ở việc nắm tay hay những cái hôn nhẹ nhưng lâu dần anh cũng cảm thấy khó chịu vì sự xa cách của tôi và cho rằng tôi không yêu anh. Cũng chỉ vì tự ti với vòng một quá nhỏ của mình mà chúng tôi thường xuyên xảy ra việc cãi vã, lúc đầu là nhỏ dần dần mỗi lúc một lớn hơn.

Cải thiện vòng một quá nhỏ nhờ nâng ngực thẩm mỹ

Một lần được nghỉ lễ tôi không về quê mà đi chơi cùng con bạn thân  đang học ở Cao đẳng Y Dươc Hà Nội  – Trường cao đẳng Y Dược Pasteur, vì lâu ngày không gặp nhau nên chúng tôi cũng có nhiều chuyện để tâm sự. Thấy được nỗi khổ của tôi nó hỏi “sao mày không đi nâng ngực, giờ công nghệ hiện đại rồi sao mày còn cổ hủ thế,…” nghe con bạn tôi nói đi nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo an toàn mà kết quả thì không phải chê vào đâu. Không suy nghĩ gì nhiều, sau buổi đi chơi về tôi liền lên mạng kiếm ngay cái website của Viện thẩm mỹ Hà Nội để tìm hiểu về phương pháp giúp tôi cải thiện được vòng một quá nhỏ của mình.

Cải thiện vòng một quá nhỏ giúp tôi níu giữ tình yêu
Cải thiện vòng một quá nhỏ giúp tôi níu giữ tình yêu

Chỉ nghĩ đến việc mình sở hữu một bộ gò đồng đảo căng tròn tự nhiên là đã thích rồi nên tôi quyết định gom hết số tiền tiết kiệm trong những năm qua rồi về xin bố mẹ thêm một ít để đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ nhờ tư vấn và làm thủ tục. Đến đây tôi được các chuyên gia tư vấn nên làm phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ nội soi sẽ giúp tôi cải thiện vòng một quá nhỏ để có được một bộ gò đồng đảo căng tròn tự nhiên. Đúng như lời con bạn thân nói giờ đây tôi đã không còn nhờ đến những chiếc áo độn dầy cộp nữa mà vẫn tự tin mỗi khi bước ra đường và cuộc tình của tôi cũng không còn những lần cãi vã nữa.

You might also like More from author