Tại sao bạn nên chọn căng da mặt không phẫu thuật?

Căng da mặt là phương pháp loại bỏ làn da bị lão hóa giúp lấy lại nét tươi trẻ thời thanh xuân. Vậy, tại sao bạn nên chọn căng da mặt không phẫu thuật?

Căng da mặt không phẫu thuật đảm bảo độ an toàn cao

Tại sao bạn nên chọn căng da mặt không phẫu thuật?
Tại sao bạn nên chọn căng da mặt không phẫu thuật?

Thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo, hạn chế tối đa thời gian nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật căng da mặt, phương pháp này không có những tác dụng phụ.  Sau khi thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật sẽ bị sưng nhẹ, đỏ hoặc bầm tím vài ngày đầu, bạn có thể sử dụng thủ thuật trang điểm để che giấu tình trạng này.

So với các phương pháp căng da mặt truyền thống đòi hỏi phải gây mê, sử dụng các thủ thuật dễ để lại biến chứng như: nhiễm trùng, sẹo, liệt mặt… thậm chí còn bị biến dạng vĩnh viễn. Vì vậy, để đảm bảo độ an toàn cao cho mình, vẫn có thể làm đẹp bạn nên chọn dịch vụ căng da mặt không phẫu thuật.

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi không phẫu thuật có giá cả phải chăng hơn so với các dịch vụ phẫu thuật căng da mặt truyền thống trước đây. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm khoản tiền lớn, còn mang lại kết quả hoàn hảo.

So với những thủ thuật truyền thống, bạn phải bỏ khoản chi phí khá lớn, rồi những phí gây mê, nằm viện, thuốc giảm đau, kháng sinh… Trong khi phương pháp căng da mặt tiên tiến không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho những khoản đó. Vì vậy, để giảm bớt chi phí thực hiện buổi làm đẹp, bạn nên chọn thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật.

Không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Căng da mặt không phẫu thuật đảm bảo độ an toàn cao hơn cho khách hàng
Căng da mặt không phẫu thuật đảm bảo độ an toàn cao hơn cho khách hàng

Vì đây là phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, thời gian thực hiện diễn ra rất nhanh chóng. Chỉ với 30 – 45 phút thực hiện, có thể xóa bỏ hoàn toàn làn da lão hóa, nếp nhăn, chùng da… lấy lại làn da căng mịn, trẻ trung. Không những vậy, sau khi thẩm mỹ căng da mặt bạn không tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thường khi sử dụng dịch vụ căng da mặt nội soi bạn chỉ mất vài ngày đầu tiên có thể sinh hoạt trở lại bình thường.

Trong khi đó, những thủ thuật căng da mặt truyền thông thường phải mất khá nhiều thời gian nghỉ dưỡng (tùy vào cơ địa mỗi người). Thông thường, bạn sẽ mất khoảng vài tuần, thậm chí hàng tháng để phục hồi và thường gây đau, để lại sẹo, vết thâm tím, sưng…

Kết quả hoàn hảo, đảm bảo độ an toàn cao

Thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật, cải thiện vẻ mặt bên ngoài, giúp khuôn mặt trông tự nhiên, tinh tế hơn. Đây là phương pháp tiên tiến xóa bỏ mọi vết hằn, nếp nhăn trên khuôn mặt, điều chỉnh đường nét của khuôn mặt nhẹ nhàng mà không làm biến dạng gương mặt. Sử dụng phương pháp này không phải gây mê, nên khi thực hiện bác sĩ có thể hỏi thăm, trò chuyện biết được cảm giác của khách hàng như thế nào. Nhờ đó, giúp mang lại gương mặt trẻ trung đẹp hoàn hảo, trông tự nhiên hơn.

Còn đối với căng da mặt truyền thống, đôi khi làm cho da mặt trông căng quá mức bình tường làm mất đi sự tự nhiên và cân đối của gương mặt. Phương pháp cổ điển đòi hỏi phải gây mê toàn thân, bác sĩ sẽ không thể kiểm soát hết được kết quả của cuộc phẫu thuật. Vì vậy, khó có thể mang lại kết quả đẹp như mong muốn. 

Trên đây là những lý do giải đáp câu hỏi, vì sao bạn nên thực hiện thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn nữa, một địa chỉ làm đẹp uy tín đảm bảo độ an toàn cao, là vấn đề bạn nên lưu tâm. Nó góp phần quan trọng mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như ý muốn. Nếu bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ căng da mặt uy tín, đảm bảo chất lượng có thể đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội. Hơn 12 năm kinh nghiệm làm đẹp trong ngành thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội là một trong những cơ sở được đánh giá cao chất lượng làm đẹp, kỹ thuật tiên tiến. Đó là lý do vì sao, Viện luôn nhận sự đánh giá cao của chuyên gia hàng đầu thẩm mỹ, sự tin tưởng tuyệt đối của mọi khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về các phương pháp căng da mặt hiện nay, hãy bạn liên hệ 0949773555 hoặc tìm đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

Nguồn: Thẩm mỹ nữ

You might also like More from author