Tại Hà Nội Trường nào đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối?

Nhiều người muốn học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối do bận bịu với công việc ban ngày nhưng lại không biết tại Hà Nội có trường nào đào tạo buổi tối.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu tại Hà Nội?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại

Xã hội ngày càng phát triển yêu cầu ngành Điều dưỡng không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người. Theo tin Y tế Giáo dục, thực hiện đề án chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y, phù hợp xu thế hội nhập chung, Bộ Y tế Việt Nam yêu cầu đến năm 2021 toàn bộ nhân lực Y tế phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  là cơ hội và cũng là điều kiện bắt buộc để bạn nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các cơ sở y tế bệnh viện.

Nếu như học liên thông thì phải học vào giờ hành chính, như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân, cho nên có không ít Điều dưỡng viên lo lắng về vấn đề này. Để giải quyết nỗi lo đó, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối, giúp thí sinh có nhu cầu học liên thông có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu tại Hà Nội?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6) hoặc học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân. Thời gian đào tạo liên thông 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Nha khoa, Trung cấp Y, Trung cấp Điều dưỡng… Với những thí sinh tốt nghiệp không phải Trung cấp Điều dưỡng thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Đào tạo Điều dưỡng viên luôn gắn liền với thực hành

Đào tạo Điều dưỡng viên luôn gắn liền với thực hành

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối bao gồm:

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng.(Download tại đây)
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm theo bảng điểm tương ứng (có công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 02 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng)
  • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên lạc cho thí sinh khi cần.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối nhiều đợt trong năm. Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên muốn học thêm 1 văn bằng Điều dưỡng để nâng cao cơ hội nghề nghiệp.Thí sinh có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ:

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

You might also like More from author