Sốc trước những bộ ngực “khủng” nhất hành tinh

Mỗi phụ nữ đều có kích thức vòng 1 khác nhau. Tuy nhiên nếu tận mắt chứng kiến những bộ ngực khủng nhất hành tinh chắc chắn bạn sẽ sốc.

Norma Stitz – người có bộ ngực tự nhiên “khủng” nhất 

Theo trang tin Thẩm mỹ nữ, cô Norma Stitz (tên thật là Annie Hawkins Turner), người Georgia. Cô đã 10 lần được sách kỷ lục Guiness công nhận là người có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới với số đo vòng 1 là 259cm trong lần thứ 10. Mỗi bên ngực của cô nặng 12,7kg và lần đàu tiên được Guiness công nhận kỷ lục Norma Stitz có số đo 3 vòng là 178 – 122 -132cm.

Cô Norma Stitz là người có bộ ngực tự nhiên "khủng" nhất được đã 10 lần được sách kỷ lục Guiness công nhận
Cô Norma Stitz là người có bộ ngực tự nhiên “khủng” nhất được đã 10 lần được sách kỷ lục Guiness công nhận

Cô đã được sách kỷ lục Guinness công nhận là thiên hạ đệ nhất nhũ phì trong suốt 12 năm qua và đồng thời cô cũng là người sở hữu chiếc áo ngực lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đó Norma Stitz đã từng rất xấu hổ không dám bước ra khỏi nhà vì vòng 1 quá khổ.

Cô luôn cảm thấy khó khăn khi di chuyển với bộ ngực tự nhiên nặng tới 18 kg trong khi cô chỉ cao 1m68 và cân nặng 160 kg. Mặc dù vậy “thiên hạ đệ nhất nhũ phì” chưa từng nghĩ tới chuyện làm phẫu thuật chỉnh hình và nguyện làm bạn suốt đời với bộ ngực “màu mỡ. Cô chia sẻ: “Tôi không cần phẫu thuật. Dù có bộ ngực lớn như vậy nhưng lưng của tôi hoàn toàn khỏe mạnh.”Cô đã lấy lại sự tự tin với cơ thể sau khi gặp người chồng Allen

Maxi Mounds – người có bộ ngực cấy ghép siêu “khủng”

Maxi Mounds từng được công nhận là người phụ nữ có bộ ngực phẫu thuật lớn nhất thế giới
Maxi Mounds từng được công nhận là người phụ nữ có bộ ngực phẫu thuật lớn nhất thế giới

Maxi Mounds, người Mỹ có với vòng 1 nặng 9 kg đã từng được công nhận là người phụ nữ có bộ ngực phẫu thuật lớn nhất thế giới. Maxi Mounds chia sẻ việc có “núi đôi” nặng trĩu giống như bạn luôn phải bế một đứa trẻ 3-4 tuổi. Tuy nhiên đây là bộ ngực nhân tạo nhờ phương pháp làm đẹp cấy dây nhựa vào ngực. Cô Mounds đã từng được Sách Kỷ lục Guinness công nhận là người sở hữu bộ ngực cấp ghép lớn nhất thế giới với vòng ngực 153,67cm.

Chelsea Charms – bộ ngực cấy ghép khổng lồ

Chelsea Charms sở hữu bộ ngực nặng là 24kg
Chelsea Charms sở hữu bộ ngực nặng là 24kg

Người phụ nữ có bộ ngực khủng khiếp này sinh ngày 7/5/1961 tại Minneapolis, nước Mỹ. Cô từng xuất hiện trên trang bìa của rất nhiều tạp chí người lớn, đặc biệt là trong những chủ đề nói về các người mẫu có vòng 1 ngoại cỡ. Được biết đôi “gò bồng đảo siêu khủng” của Chelsea Charms là nhờ phẫu thuật nâng ngực. Cô đã trải qua 3 lần phẫu thuật nâng ngực. Lần đầu tiên vào năm 20 tuổi và đến nay khi trải qua ca phẫu thuật cuối cùng mỗi bên ngực của Chelsea Charms chứa 12 lít chất lỏng. Và tổng 2 bên ngực nặng là 24kg. Mặc dù có bộ ngực quá khổ nhưng Chelsea không cảm thấy ngại hoặc bất tiện. Cô còn đặt tên chúng là Itsy và Bisty.

Buddy – người có bộ ngực nặng 15kg

Buddy luôn tự hào về vòng 1 siêu khủng của mình
Buddy luôn tự hào về vòng 1 siêu khủng của mình

Buddy là một vũ công đang sống và làm việc tại Los Angeles, nước Mỹ. Bộ ngực của Buddy nặng tới 15kg. Vòng 1 của cô là kết quả của việc phẫu thuật thẩm mỹ. Vòng 1 siêu khủng nhưng cô Buddy lại rất tự hào về nó. Mặc dù đang sở hữu một bộ ngực quá “khủng” nhưng cô vẫn muốn số đo vòng 1 của mình to hơn. Buddy cho biết, mỗi lần nhận được lời khen ngợi của mọi người là cô lại muốn tăng kích thước vòng 1. Cô thường xuyên chụp ảnh và đăng tải những bức ảnh của mình lên các trang mạng xã hội, blog cá nhân.

Sheyla Hershey – người phụ nữ nghiện bơm ngực

Dù sở hữu còng 1 khủng nhưng Sheyla Hershey vẫn chưa hài lòng và muốn tăng thêm kích thước núi đôi
Dù sở hữu còng 1 khủng nhưng Sheyla Hershey vẫn chưa hài lòng và muốn tăng thêm kích thước núi đôi

Cô Sheyla Hershey, người mẫu 31 tuổi, đến từ Houston, bang Texas, Mỹ là một người nổi tiếng với bộ ngực khủng nhờ bơm ngực. Trước đó, vào năm 2010  Sheyla  đã từng trải qua 1 ca bơm ngực không thành công, cô đã bị nhiễm trùng nghiêm trọng và phải thực hiện phẫu thuật. Tuy nhiên đến nay Sheyla vẫn tiếp tục trải qua nhiều ca phẫu thuật bơm ngực bất chấp những hậu quả có thể xảy ra. Cô đã phải tiến hành phẫu thuật trong bí mật để chồng không thể phát hiện và ngăn chặn hành động nguy hiểm này. Đáng kinh ngạc là mặc dù ca phẫu thuật đã giúp cô lấy lại bộ ngực đồ sộ  với vòng 1 cỡ 38KKK từng phải bỏ vì nhiễm trùng nhưng Sheyla vẫn không hài lòng và cho rằng, vòng 1 của mình còn quá nhỏ.

Trên đây là những bộ ngực khủng nhất hành tinh có thể khiến bạn sốc. Tuy nhiên nếu bạn đang buồn rầu vì vòng ngực của mình quá bé thì hãy thực hiện nâng ngực nội soi. Phương pháp này sở giúp bạn sở hữu vòng 1 với kích thước như mong muốn nhanh chóng và an toàn. Hiện nay Viện thẩm mỹ Hà Nội đang cung cấp dịch vụ nâng ngực nội soi uy tín với mức giá phù hợp cho từng đối tượng. Vì vậy bạn không cần lo lắng chi phí nâng ngực nội soi giá bao nhiêu? Hãy đến gọi điện đến hotline 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để đặt lịch và tư vấn.

You might also like More from author