Sốc: Tài lộc ào ào phụ nữ béo chỗ nào tốt chỗ đấy

Chị em thường tự ti mặc cảm vì mình béo, nhưng theo nhân tướng học phụ nữ béo chỗ nào thì tài lộc chỗ đó, vận mệnh giàu sang phú quý. Hãy cùng khám phá nhé!

Mặt béo tròn

Nếu bạn đang đau buồn vì sở hữu gương mặt béo tròn thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tin vì điều đó. Theo người xưa, phụ nữ có gương mặt đầy đặn được xem là phúc hậu, nhân từ. Theo Nhân tướng học những người này thường có phúc khí được gả vào nhà giàu có, gia đình nhà chồng yêu thương chiều chuộng hết mực. Hơn nữ họ luôn là chỗ dựa vững chắc giúp chồng đạt được thành công trong sự việc.

Phụ nữ có mặt tròn là người có vận số rất tốt, nhiều tài lộc
Phụ nữ có mặt tròn là người có vận số rất tốt, nhiều tài lộc

Cằm tròn – hai cằm

Đây được xem là đặc điểm để nhận biết những người phụ nữ có tướng vượng phu ích tử. Nếu anh chàng nào lấy được phụ nữ có 2 cằm sẽ vô cùng tốt sự nghiệp thăng tiến, gia đình êm ấm hòa thuận. Ngoài ra, phụ nữ có tướng 2 cằm thường là người có tính cách cởi mở, nhân từ, đôn hậu nên được rất nhiều người yêu quý. Họ có phúc khí trời ban nên những người này sẽ mang lại may mắn cho cả bản thân và những người xung quanh.

Trán đầy đặn

Trán được ví như trời. Vì vậy trán càng cao rộng và đầy đặn thì càng tốt. Những người trán đầy đặn thường thông minh hiểu chuyện hơn người. Họ luôn biết nhìn xa trông rộng nên rất dễ thành công trong cuộc sống.

Bàn tay đầy đặn

Đây chính là biểu hiện của những người phụ nữ mang mệnh giàu sang phú quý. Nếu bàn tay đầy đặn vung lên như hột xoài thì sinh ra đã nhận được nhiều ưu ái không phải vất vả, cuộc sống sung túc đủ đường.

Vòng 3 lớn

Phụ nữ có vòng 3 đầy đặn thường luôn tốt về đường con cái. Khoa học cũng đã chứng minh, phụ nữ có vòng 3 thường sinh con thông minh hơn và cuộc sống gia đình cũng vui vẻ, sung túc. Họ là người có phúc khí vô cùng tốt cuộc sống an nhàn và hưởng hạnh phúc dài lâu. Hơn nữa những người này cũng luôn được nhiều đàn ông theo đuổi chú ý.

Nếu bạn có vòng 3 không được đầy đặn khiến bạn gặp nhiều khó khăn bạn hoàn toàn có thể thay đổi bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện nay tại Viện thẩm mỹ Hà Nội phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Sau khi thực hiện bạn sẽ sở hữu ngay vòng 3 đầy đặn quyến rũ giúp cải thiện phần nào về đường tình duyên và cuộc sống. Nếu quan tâm đến dịch vụ này bạn hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

Phụ nữ có vòng 3 đầy đặn thường có nhiều tài lộc cuộc sống sung túc
Phụ nữ có vòng 3 đầy đặn thường có nhiều tài lộc cuộc sống sung túc

“Dái tai Phật”

“Dái tai Phật” tức là những người có dái tai đầy đặn họ thường được quý nhân phù trợ, mang khí chất trời ban. Phúc khí của họ vô cùng tốt nên những ai lấy được họ sẽ mang lại may mắn, hưng thịnh trong gia đình. Cuộc sống gia đình luôn hạnh phúc, sung túc.

Trên đây chính là những điểm “càng béo càng tốt” của phụ nữ. Bạn hãy thử nhìn lại mình xem có những đặc điểm may mắn này không nhé! Còn nếu bản thân bạn chưa hài lòng với diện mạo bên ngoài của mình. Hãy đến ngay Viện thẩm mỹ Hà Nội để thay đổi khiến bản thân đẹp toàn diện hơn nhé.

You might also like More from author