Sau khi phẫu thuật nâng ngực có được bóp mạnh không?

Phẫu thuật nâng ngực để sở hữu bầu ngực tự nhiên là mong ước của nhiều chị em. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật nâng ngực có được bóp mạnh không vẫn là thắc mắc của nhiều người.

Sau khi phẫu thuật nâng ngực có được bóp mạnh không?

Với tốc độ phát triển của lĩnh vực thẩm mỹ như hiện nay, việc ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại đã giúp cho việc nâng ngực trở nên dễ dàng và chuẩn xác hơn. Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã và đang ứng dụng rất thành công dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Viện thẩm mỹ Hà Nội đã giúp cho rất nhiều khách hàng có được bầu ngực căng tròn, gợi cảm. Phương pháp phẫu thuật nâng ngực được thực hiện rất đơn giản, bác sĩ Thẩm mỹ nữ chỉ cần rạch 1 đường mổ nhỏ nằm trùng với nếp gấp nách để đưa túi độn ngực vào bên trong một cách nhẹ nhàng, hạn chế tối đa các tổn thương và xâm lấn.

Mặt khác, việc sử dụng túi độn ngực cao cấp đã được FDA chứng nhận sẽ đảm bảo an toàn cho khách hàng khi thực hiện nâng ngực nội soi. Chất lượng túi độn ngực có khả năng luân chuẩn dáng ngực tuyệt vời, không bị di lệch dưới những hình thức va chạm. Do đó, sau khi nâng ngực bạn hoàn toàn có thể bóp mạnh mà vẫn giữ được cảm giác mềm mại như thật.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu sau khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bạn cần tránh va chạm trực tiếp vào vùng ngực. Vì lúc này túi độn ngực chưa hoàn toàn ổn định. Đồng thời, cần tuân thủ chế độ chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định từ bác sĩ để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng ngực

Theo những tổng hợp từ trang tin chia sẻ kinh nghiệm thẩm mỹ, để có được bầu ngực đều đẹp tự nhiên và an toàn với thời gian, bạn nên thực hiện chế độ chăm sóc như sau:

  • Lưu ý trong quá trình vận động: Sau phẫu thuật 1 tháng đầu bạn không nên vận động mạnh vì chúng có thể làm bầu ngực bị chảy xệ và kém săn chắc.
  • Massage để ngực được mềm mại hơn: Để bầu ngực nhanh chóng được mềm mại bạn có thể massage 5 – 10 phút để ngực luôn căng tròn, hấp dẫn.
  • Thực hiện chế độ ăn uống hợp lý: Bổ sung nhiều rau xanh và hoa quả. Hạn chế sử dụng các chất kích thích gây ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của bầu ngực.

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc sau khi phẫu thuật nâng ngực có được bóp mạnh không của các bác sĩ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

You might also like More from author