Sau khi nhấn mắt 2 mí ăn cá có sao không?

Tôi nhấn mí được 1 tuần, mắt đang dần đẹp lên nhưng không biết sau khi nhấn mí ăn cá có sao không? Mong bác sĩ tư vấn! (Hoàng Lan, 25 tuổi).

Hoàng Lan thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục kinh nghiệm làm đẹp. Về thắc mắc sau nhấn mí ăn cá có sao không của bạn, các bác sĩ xin được giải đáp như sau.

Sau nhấn mí ăn cá có sao không?

Sau nhấn mí ăn cá có sao không?
Sau nhấn mí ăn cá có sao không?

Nhấn mí Hàn Quốc đang là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kỹ thuật thực hiện đơn giản, bác sĩ tiến hành tạo kết nối giữa da mí mắt và cơ nâng mi bằng chỉ thẩm mỹ dựa trên các đường mí đã được đo vẽ trước đó.

Đây là phương pháp giúp khắc phục tình trạng : Mắt mí lẩn, 2 mí không đều nhau, mắt 1 mí… Nhấn mí Hàn Quốc tạo mắt đẹp không cần phẫu thuật nên sau khi thực hiện bạn không cần phải kiêng ăn quá nhiều. Tuy nhiên để quá trình hình thành nếp mí được đảm bảo hơn bạn cũng có thể kiêng rau muống trong vài ngày đầu.

Riêng với câu hỏi sau nhấn mí ăn cá có sao không của bạn Hoàng Lan, các bác sĩ xin được trả lời câu hỏi rằng bạn có thể ăn cá bình thường mà không cần quá lo lắng. Việc kiêng khem về ăn uống sau khi thực hiện kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc rất đơn giản nên bạn không cần quá khắt khe trong việc lựa chọn thực phẩm ăn uống hàng ngày.

Cách chăm sóc sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc

Chăm sóc sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc đúng cách để có được kết quả tốt nhất
Chăm sóc sau khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc đúng cách để có được kết quả tốt nhất

Để có được kết quả nhấn mí tốt nhất, bạn nên thực hiện cách chăm sóc mắt sau khi nhấn mí như sau.

  • Hạn chế tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời, nên đeo kính che chắn bụi bặm khi ra đường.
  • Không nên tùy tiện sử dụng các loại thuốc nhỏ mắt.
  • Không nên dụi mắt và trang điểm mắt quá sớm làm ảnh hưởng đến các nếp nhấn mí.
  • Bạn không nên sử dụng bất kì loại kem bôi nào để giảm sưng cho mắt.
  • Uống thuốc theo chỉ định bác sĩ và chườm lạnh cho bớt sưng.

Khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cẩn thận về dịch vụ làm đẹp này. Các vấn đề như sau khi nhấn mí ăn cá có sao không, trong bao lâu nếp mí sẽ đẹp tự nhiên sẽ được giải đáp khi bạn đến địa chỉ số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Tại đây, các bác sĩ sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về tất cả những thắc mắc xung quanh dịch vụ nhấn mí. Trải qua hơn 12 năm đồng hành cùng phái đẹp trên con đường cải thiện nhan sắc, Viện thẩm mỹ Hà Nội nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đây cũng là nguồn động lực vô cùng quý giá tạo tiền đề cho viện thẩm mỹ ngày 1 phát triển hơn nữa.

Nguồn: Thẩm mỹ nữ

You might also like More from author