Reviews của khách hàng sau khi thực hiện căng da mặt nội soi

Phương pháp căng da mặt nội soi là một  giải pháp làm đẹp được nhiều người tin tưởng. Cùng lắng nghe chia sẻ của khách hàng sau khi căng da mặt nội soi.

Chị Nguyễn Hải Yến (Thanh Hóa)

Giống như tất cả các chị em phụ nữ, chị Hải Yến là người yêu cái đẹp và luôn biết cách nâng niu, chăm sóc cho mình. Là người làm trong lĩnh vực kinh doanh nên chị thường xuyên gặp gỡ những đối tác, vì vậy nên chị luôn quan tâm đến ngoại hình của mình. Trong số đó thì việc chăm sóc da mặt là ưu tiên hàng đầu của chị.

Chị Yến cho biết, việc thường xuyên trang điểm khiến da mặt chị xuất hiện dấu hiệu lão hóa nhanh. Lịch làm việc dày đặc kết hợp với việc chăm sóc cho gia đình khiến chị không còn thời gian để áp dụng những phương pháp làm đẹp từ tự nhiên. Do đó, chị tìm đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện căng da mặt nội soi.

Chị Yến chia sẻ rằng: “Sau khi thực hiện căng da mặt nội soi tôi vô cùng bất ngờ với kết quả nhận được. Làn da của tôi trở nên mượt mà, căng bóng, các nếp nhăn biến mất. Đặc biệt tôi cảm thấy vô cùng yên tâm khi được các bác sĩ thẩm mỹ nữ tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thực hiện dịch vụ từ khâu tư vấn đến cách chăm sóc sau căng da tại nhà”.

Cô Đinh Thị Thu (Hà Nội)

Cô Thu cho biết, mình đã từng thực hiện rất nhiều phương pháp thẩm mỹ da mặt khác nhau nhưng không hài lòng với kết quả nhận được. Làn da của cô bị lão hóa sớm khiên cô tư ti vì ai cũng bảo già trước tuổi. Mặc cảm nhất là mỗi khi đi đâu cùng chồng, cô bị mọi người nhầm là chị của chồng. Chính vì lý do đó nên cô quyết tâm tìm phương pháp phẫu thuật căng da mặt để có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

Phương pháp căng da mặt nội soi đã biến giấc mơ của cô trở thành sự thật. Phương pháp này không gây ảnh hưởng đến dây thần kinh cũng như đem lại hiệu quả lâu dài. Do đó, đây là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn.

Trải qua hơn 13 năm hoạt động và phát triển trên lĩnh vực thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà khách hàng tìm kiếm.

Với những đánh giá của khách hàng ở trên, hy vọng đã phần nào đó giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện căng da mặt tại đây. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tiến hành thăm khám miễn phí.

You might also like More from author