Quy trình 5 bước thực hiện nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực nội soi là biện pháp giúp tăng vòng 1 một cách nhanh chóng. Vậy quy trình thực hiện nâng ngực tại Viện thẩm mỹ Hà Nội được diễn ra như thế nào?

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật làm tăng kích thước của ngực bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại. Nhờ thiết bị camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực và tiến hành bóc tách khoang một cách chính xác nhất.

Đây là kỹ thuật làm đẹp giúp giảm thiểu tối đa các tổn thương so với những phương pháp nâng ngực cũ.

Quy trình nâng ngực nội soi theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực được thực hiện bài bản đúng theo quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra bầu ngực của khách hàng, sau đó tư vấn hình dáng và kích thước bầu ngực mới, tròn hay thon dài phù hợp với dáng người, chiều cao cũng như mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát, đo tim mạch, huyết áp, thử máu, chụp Xquang… đảm bảo đủ điều kiện để thực hiện nâng ngực nội soi.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Phương pháp nâng ngực nội soi được thực hiện tại bệnh viện. Sau khi có được kết luận chính xác về sức khỏe của khách hàng, bác sĩ thẩm mỹ nữ tiến hành gây mê để đảm bảo cho quá trình nâng ngực được diễn ra an toàn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bác sĩ tiến hành rạch 1 vết nhỏ tại nếp lằn hõm nách để giấu sẹo. Tiến hành bóc tách khoang ngực bằng phương pháp nội soi. Đặt túi độn ngực vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc trước đó.

Bước 5: Đóng kín vết mổ bằng keo dán Dermabond

Đóng kín vết mổ bằng 2 lớp, lớp ngoài không khâu da mà dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn, keo dán giúp làm sẹo đẹp. Khách hàng có thể tắm dội nước sau 2 ngày phẫu thuật.

Trên đây là 5 bước thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp bạn có thể liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

You might also like More from author