Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nội soi

Thẩm mỹ căng da mặt nội soi giúp chị em loại bỏ dấu hiệu lão hóa da và sở hữu làn da mịn màng như thời con gái trong thời gian ngắn.

Đối tượng thực hiện phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi

Căng da mặt nội soi giúp khách hàng sở hữu làn da mịn màng
Căng da mặt nội soi giúp khách hàng sở hữu làn da mịn màng
  • Khách hàng trên 30 tuổi, làn da xuất hiện dấu hiệu lão hóa, da chùng chảy xệ vùng mặt.
  • Mặt xuất hiện những vết nhăn quanh mắt, má và trán.
  • Hình thành các nếp nhăn sâu giữa mũi và miệng, má xệ, da cổ nhăn nheo và chảy xệ.
  • Đường nét khuôn mặt bị chùng, làn da thiếu sức sống mất đi vẻ hồng hào.

Quy trình thực hiện phẫu thuật căng da mặt nội soi

Bước 1: Thực hiện thăm khám tư vấn

Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ có thể đánh giá vị trí kích thước cần căng da để có những thao tác chính xác nhất mang đến cho khách hàng làn da mịn màng và đẹp tự nhiên.

Bước 2: Kiểm tra và theo dõi sức khỏe

Thực hiện sát trùng và gây tê tại chỗ cần căng da mặt nội soi để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật không bị nhiễm trùng và giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, yên tâm nhất.

Khám kiểm tra tình trạng sức khỏe trước khi thực hiện căng da mặt và làm các xét nghiệm cần thiết. Đặt monitor theo dõi tình trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật căng da.

 Bước 3 : Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt nội soi

Bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ thẩm mỹ nữ sẽ tạo một điểm chích nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới da để có được làn da mịn màng nhưng không ảnh hưởng tới các dây thần kinh.

Căng da mặt nội soi là phương pháp thẩm mỹ không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt, không làm tổn thương thần kinh.

Bước 4: Chăm sóc sau căng da mặt

  • Giữ vệ sinh vùng căng da mặt sạch sẽ.
  • Nên uống thuốc và tái khám theo chỉ định của các bác sĩ.
  • Sau thời gian đầu thực hiện kỹ thuật căng da bạn nên tránh ánh nắng mặt trời.
  • Tránh gội đầu hay sấy tóc quá nóng sau 7 ngày phẫu thuật căng da mặt.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp căng da mặt nội soi

Thực hiện căng da mặt nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện căng da mặt nội soi an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Xóa nhăn, căng da hiệu quả: Căng da mặt nội soi thắt chặt các lớp da mặt và giúp trẻ hóa da từ bên trong, khắc phục triệt để tình trạng da chảy xệ loại bỏ mỡ thừa giúp bạn căng da mặt hiệu quả.

Thực hiện căng da đảm bảo an toàn: Bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ sẽ tạo một điểm chích nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào lớp cân, cơ. Sau đó tiến hành căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới mỡ da sao cho không ảnh hưởng tới các dây thần kinh và không gây biến chứng.

Không làm mất cân đối vùng mặt: Căng da mặt nội soi là phương pháp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt, không làm tổn thương thần kinh, không gây biến dạng mặt hay mất cân đối vùng mặt.

Duy trì kết quả ổn định, lâu dài: Không những xóa nhăn, căng da hiệu quả phương pháp này còn kích thích quá trình tăng sinh collagen giúp cho da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong duy trì kết quả lâu dài.

Không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng: Vì không cắt rạch, không xâm lấn nên phương pháp này hoàn toàn không để lại sẹo và không mát thời gian nghĩ dưỡng.

Nếu có nhu cầu thực hiện các phương pháp căng da mặt để nhanh chóng có được làn da mịn màng, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám miễn phí.

You might also like More from author