Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không?

Chào bác sĩ, mình muốn hỏi về dịch vụ nâng ngực nhưng không biết nâng ngực nội soi đường nách có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp (Thảo Trang)

Thảo Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục thẩm mỹ nâng ngực của Viện thẩm mỹ Hà Nội. Với câu hỏi nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không? Các bác sĩ xin được giải đáp như sau.

Nâng ngực nội soi qua đường nách có an toàn không?

Trên thực tế, việc phẫu thuật nâng ngực nội soi có an toàn không hoàn toàn phụ thuộc vào đường rạch da hay các thiết bị hỗ trợ bóc tách khoang ngực. Chính vì vậy, nâng ngực nội soi qua đường nách là giải pháp hữu hiệu giúp cho việc bóc tách được thực hiện dễ dàng hơn, cầm máu tốt hơn nên phương pháp này đảm bảo an toàn.

Mặc dù vậy, việc lựa chọn đường rạch để đưa túi độn ngực vào khoang ngực còn phụ thuộc vào cấu trúc ngực ban đầu của bạn. Hiện nay có một số đường rạch mà bạn có thể lựa chọn đó là: đường nách, chân đầu vú và quầng vú. Người có đầu ngực nhỏ thì nên chọn naag ngực nội soi bằng đường nách còn đối với những trường hợp có tuyến vú sệ thì nâng ngực bằng đường quầng vú là lựa chọn tối ưu nhất.

Nâng ngực nội soi qua đường nách có phải tốt nhất không?

Nâng ngực nội soi hiện đang là giải pháp nâng ngực hiện đại nhất được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá tốt nhất hiện nay. Với ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại trong nâng ngực có đầu gắn camera giúp phóng đại cấu trúc khoang ngực. Lúc này, các bác sĩ thẩm mỹ nữ có thể dễ dàng đưa túi độn vào bên trong khoang ngực một cách dễ dàng, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Phương pháp nâng ngực nội soi không làm ảnh hưởng đến cảm giác nơi đầu ngực cũng như việc cho con bú sau này.

Bên cạnh đó, nâng ngực thông qua đường nách giúp bạn giấu vết tích thẩm mỹ một cách hoàn hảo. Bởi vết rạch nơi nếp lằn hõm nách rất nhỏ, trùng với nếp gấp của nách nên sẹo được che giấu một cách khéo léo và sẽ dần biến mất theo thời gian.

Hy vọng với câu trả lời trên bạn đã biết được nâng ngực nội soi qua đường nách có đảm bảo an toàn hay không. Từ đó có thể yên tâm hơn để thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Nếu có nhu cầu thực hiện nâng ngực nội soi hoặc có những thắc mắc cần được giải đáp bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

You might also like More from author