Phương pháp căng da mặt nội soi không “dao kéo”

Chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất bạn sẽ tìm lại được 10 năm tuổi xuân với phương pháp căng da mặt nội soi hiện đại không cần phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật căng da mặt bị “thất sủng”

Với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ đã cho ra đời những phương pháp làm đẹp mới với nhiều ưu điểm vượt trội khiến cho phẫu thuật căng da mặt bị thất sủng.

Những phương pháp phẫu thuật căng da mặt dần bị “thất sủng” và không còn được đánh giá cao. Không chỉ gây đau đớn, phẫu thuật căng da mặt còn để lại sẹo cùng hàng loạt các biến chứng nguy hiểm. Chính những ảnh hưởng đó khiến cho phương pháp phẫu thuật căng da mặt không còn được khách hàng lựa chọn.

Những năm trở lại đây, nhu cầu trẻ hóa da bằng công nghệ cao ra đời giúp chị em lấy lại nhan sắc một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Phải kể đến đầu tiên đó là phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi.

Căng da mặt nội soi không phẫu thuật

Căng da mặt nội soi giúp chị em loại bỏ dấu hiệu lão hóa da và sở hữu làn da mịn màng như thời con gái trong thời gian ngắn.

Bằng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt, bác sĩ thẩm mỹ nữ sẽ tiến hành tạo một điểm chích nhỏ, đưa dụng cụ nội soi vào căng cân, cơ và tổ chức mô đệm dưới da để giúp bạn sở hữu làn da mịn màng nhưng không ảnh hưởng tới các dây thần kinh.

Căng da mặt nội soi là phương pháp làm đẹp không cắt da, không cắt mô và tổ chức dưới da vùng mặt do đó không làm tổn thương thần kinh.

Những bước chăm sóc sau căng da mặt rất đơn giản: bạn chỉ cần giữ vệ sinh vùng căng da mặt sạch sẽ, uống thuốc và tái khám theo chỉ định của các bác sĩ. Sau thời gian đầu thực hiện căng da bạn nên tránh ánh nắng mặt trời và ránh gội đầu hay sấy tóc quá nóng sau 7 ngày.

Tại Việt Nam, Viện thẩm mỹ Hà Nội là đơn vị ứng dụng thành công phương pháp căng da mặt nội soi đem lại hiệu quả cho rất nhiều khách hàng. Trải qua hơn 13 năm hoạt động, viện thẩm mỹ đã tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng và nhận được những phản hồi từ giới chuyên gia.

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện căng da để sở hữu làn da mặt mịn màng, săn chắc hãy gọi tới số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tiến hành thăm khám miễn phí về dịch vụ làm đẹp này.

You might also like More from author