Phương pháp căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?

Phương pháp căng da bụng nội soi giá bao nhiêu là băn khoăn của không ít khách hàng. Cùng tham khảo giá của dịch vụ này trên thị trường hiện nay.

Phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng nội soi là gì?

Căng da bụng nội soi giúp chị em có được làn da vùng bụng săn chắc
Căng da bụng nội soi giúp chị em có được làn da vùng bụng săn chắc

Theo các chuyên gia nhận định căng da bụng nội soi là phương pháp thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để làm phẳng da vùng bụng. Với chức năng hiện đại, thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc của vùng bụng một cách chính xác. Đó là cơ sở để bác sĩ thực hiện căng da bụng nội soi một cách tỉ mỉ, an toàn.

Phương pháp thẩm mỹ căng da bụng nội soi hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội:

Không phẫu thuật hạn chế những tổn thương, xâm lấn

Nhanh chóng mang đến cho bạn một làn da bụng phẳng lì.

Kỹ thuật này khắc phục triệt để tình trạng da bụng chùng ở trên rốn hoặc những trường hợp da chùng mức độ nhẹ.

Với ưu điểm vượt trội đó, thẩm mỹ căng da bụng nội soi là một trong những giải pháp làm đẹp được rất nhiều phụ nữ tin tưởng chọn lựa để khắc phục vòng 2 chùng nhão, chảy xệ của mình.

Quy trình thực hiện thẩm mỹ căng da bụng nội soi

Quy trình căng da bụng tại Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng bằng kỹ thuật nội soi, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Toàn bộ quá trình thực hiện đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Trước tiên bác sĩ thẩm mỹ nữ tiến hành thăm khám để xác định vị trí da chùng cần chuyển dịch.

Dựa trên mức độ da chùng ở vùng bụng bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp căng da bụng cho phù hợp.

Để giảm thiểu tình trạng khó chịu trong xuyên suốt quá căng da, khách hàng được tiêm thuốc gây tê, sát trùng ở vùng thực hiện.

Bác sĩ tiến hành chích mộ điểm nhỏ để đưa thiết bị nội soi vào bên trong bụng. Đầu camera siêu nhỏ có chức năng phóng to vùng thực hiện lên màn hình, giúp bác sĩ thực hiện căng da dễ dàng và chính xác

Kỹ thuật chuyển dịch và làm căng các tổ chức mô đệm dưới da. Được thực hiện tỉ mỉ, nhẹ nhàng nên căng da bụng nội soi không gây tổn thương thần kinh, mạch máu.

Kỹ thuật không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cảm giác dưới da, chính vì thế khách hàng khi được thực hiện kỹ thuật sẽ không bị rối loạn cảm giác da.

Đặc biệt, với kỹ thuật hiện đại nên căng da bụng nội soi hạn chế tối đa xâm lấn, không để lại sẹo. Hiểu rõ về quy trình thực hiện kỹ thuật sẽ phần nào giúp bạn có cơ sở tham khảo giá dịch vụ căng da bụng nội soi giá bao nhiêu.

Thẩm mỹ căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?

Thực hiện căng da bụng an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện căng da bụng an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Hiện nay, rất nhiều cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ cũng áp dụng phương pháp làm đẹp này. Đứng trước sự lựa chọn đó, không ít khách hàng cảm thấy băn khoăn lo lắng về giá cả cũng như chất lượng của địa chỉ thẩm mỹ có đảm bảo an toàn.

Theo kinh nghiệm làm đẹp của các “tín đồ” làm đẹp, chi phí căng da bụng nội soi phụ thuộc vào mức độ chùng da, địa chỉ thẩm mỹ thực hiện. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, căng da bụng nội soi là một trong những dịch vụ thế mạnh với giá phải chăng được khách hàng tin tưởng chọn lựa.

Đây là một trong những phương pháp căng da bụng tối ưu giúp cải thiện da chùng, da nhăn nheo ở vùng bụng. Tại Viện thẩm mỹ, phẫu thuật căng da bụng nội soi được thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn – với hơn 23 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình. Đặc biệt, tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố của một địa chỉ thẩm mỹ an toàn, chất lượng: cơ sở vật chất hiện đại, quy trình thực hiện đảm bảo, đội ngũ bác sĩ giỏi, chắc chắn sẽ giúp bạn thực hiện căng da bụng nội soi thành công.

Do đó căng da bụng nội soi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng trường hợp da chùng của khách hàng. Nếu bạn có mong muốn thực hiện dịch vụ làm đẹp này hãy đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo hotline 0949773555 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn về giá cả cũng như chất lượng của phương pháp này.

You might also like More from author