Phương pháp căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?

Việc ứng dụng thiết bị nội soi hiện đại khiến nhiều người lo lắng về chi phí thực hiện dịch vụ. Cùng đi tìm câu trả lời căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?

Phương pháp căng da bụng nội soi là gì?

Căng da bụng nội soi giúp chị em có được làn da vùng bụng săn chắc
Căng da bụng nội soi giúp chị em có được làn da vùng bụng săn chắc

Phương pháp căng da bụng nội soi là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để làm phẳng da vùng bụng trên rốn. Với chức năng hiện đại, thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc vùng bụng một cách chính xác nhất. Đó là cơ sở để bác sĩ thực hiện căng da bụng nội soi một cách tỉ mỉ, chính xác nhất.

Quy trình thực hiện căng da bụng nội soi

Quy trình phẫu thuật căng da bụng nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội áp dụng kỹ thuật nội soi đảm bảo an toàn. Kỹ thuật được thực hiện chính xác và an toàn qua những bước nghiêm ngặt theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và xác định vị trí da chùng cần chuyển dịch

Bước 2: Để giảm thiểu tình trạng khó chịu trong xuyên suốt quá căng da bụng, khách hàng được tiêm thuốc gây tê vùng bụng thực hiện kỹ thuật.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành trích mộ điểm nhỏ để đưa thiết bị nội soi vào bên trong bụng. Đầu camera siêu nhỏ có chức năng phóng to vùng thực hiện lên màn hình, giúp bác sĩ thực hiện căng da dễ dàng, nhanh chóng và chuẩn xác hơn.

Bước 4: Kỹ thuật không ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác dưới da. Về nguyên tắc thực hiện, người được căng da bụng nội soi sẽ không bị rối loạn cảm giác da.

Giá của dịch vụ căng da bụng nội soi phụ thuộc vào độ da chùng cần thực hiện kỹ thuật
Giá của dịch vụ căng da bụng nội soi phụ thuộc vào độ da chùng cần thực hiện kỹ thuật

Phương pháp phẫu thuật căng da bụng nội soi được thực hiện tỉ mỉ, nhẹ nhàng nên căng da bụng nội soi không gây tổn thương thần kinh, mạch máu. Hiểu rõ về quy trình sẽ phần nào giúp bạn có cơ sở tham khảo giá của dịch vụ căng da bụng nội soi.

Căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?

Hiện nay, rất nhiều cơ sở địa chỉ thẩm mỹ áp dụng phương pháp căng da bụng nội soi. Vì thế trước khi thực hiện, không ít khách hàng thắc mắc căng da bụng ở đâu đẹp, căng da bụng nội soi giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Giá của phương pháp căng da bụng nội soi tùy thuộc vào mức độ da chùng cần thực hiện của khách hàng. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, căng da bụng nội soi là một trong những dịch vụ thế mạnh với giá phải chăng được khách hàng tin tưởng áp dụng. Đây là một trong những phương pháp căng da bụng tối ưu giúp bạn cải thiện da chùng, da nhăn nheo ở vùng bụng trên rốn được các bác sĩ thẩm mỹ nữ thực hiện an toàn đúng theo quy định của Bộ Y tế.

Nếu bạn mong muốn thực hiện về dịch vụ làm đẹp này hãy đến Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo hotline 0949773555 để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn về giá cả cũng như chất lượng dịch vụ căng da bụng nội soi.

You might also like More from author