Phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thời gian và tuổi tác khiến da mặt bi chùng nhão kém thẩm mỹ. Phẫu thuật căng da mặt giúp bạn loại bỏ nếp nhăn và lưu giữ tuổi xuân một cách nhanh chóng.

Những trường hợp nên áp dụng phương pháp phẫu thuật căng da mặt

Căng da mặt giúp khách hàng có được làn da mịn màng
Căng da mặt giúp khách hàng có được làn da mịn màng

Phẫu thuật căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ giúp xóa bỏ những nếp nhăn, da chùng trên gương mặt. Tùy thuộc vào dấu hiệu lão hóa da bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện căng da mặt hiệu quả.

Hiện nay, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đang áp dụng những phương pháp căng da mặt phù hợp với từng tối tượng khách hàng:

Nếu da bị chảy xệ và giãn phần mềm ở mức độ nhẹ, khách hàng nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ sinh học.

Những người muốn có đường nét cổ thanh thoát và da vùng cổ kém săn chắc nên áp dụng kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ căng da cằm cổ nội soi.

Đối với khách hàng có má và cằm chảy xệ quá nhiều do lão hóa nên áp dụng phương phápthẩm mỹ căng da mặt tối thiểu.

Cuối cùng, với phương pháp phẫu thuật căng da mặt nội soi chủ yếu dành cho những người trường hợp có nếp nhăn, da chảy xệ vùng mặt; xuất hiện nếp nhăn quanh mắt, má và trán; có nếp nhăn sâu giữa mũi và miệng, má, da cổ nhăn nheo và chảy xệ.

Phương pháp căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Thực hiện căng da mặt an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Thực hiện căng da mặt an toàn tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phương pháp căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đang được ứng dụng rất thành công. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng khuôn mặt trẻ trung và làm tăng thêm tự tin trong cuộc sống.

Thực hiện căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội đảm bảo các yếu tố; Kết quả căng da mặt tự nhiên, hiệu quả căng da duy trì lâu dài thực hiện căng da an toàn với chi phí tối ưu nhất.

Dịch vụ căng da mặt được các bác sĩ thẩm mỹ nữ thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế. Với ưu thế về trang thiết bị và công nghệ thực hiện thẩm mỹ hiện đại, bác sĩ có bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm với khách hàng, Viện thẩm mỹ Hà Nội tự hào mang đến cho khách hàng sự hài lòng về các dịch vụ căng da mặt tại đây.

Nếu có nhu cầu thực hiện các phương pháp căng da mặt để nhanh chóng có được làn da mịn màng, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại tư vấn 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám miễn phí.

You might also like More from author