Phẫu thuật tạo hình thành bụng cho vòng eo thon gọn

Phẫu thuật tạo hình thành bụng giúp bạn loại bỏ mỡ thừa, cải thiện vóc dáng cho vòng eo thon gọn chỉ với 1 lần thực hiện.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là gì?

Tạo hình thành bụng là phương pháp thẩm mỹ giúp cho thành bụng săn chắc và thon gọn hơn bằng cách cắt bỏ lượng da và mỡ thừa. Tùy vào mức độ chảy xệ của bụng mà bác sĩ thẩm mỹ nữ sẽ áp dụng những phương pháp tạo hình thành bụng khác nhau.

Mức độ nhẹ: Giãn và nhão da, có thể có những đường rạn da, mỡ dưới da mức độ nhẹ. Loại này bác sĩ sẽ không có chỉ định phẫu thuật, thường điều chỉnh chế độ ăn uống và luyện tập kết hợp với điều trị rạn da bằng laser.

Mức độ vừa: Thừa da, rạn da bụng, nhiều mỡ dưới da. Loại này cần hút mỡ và loại bỏ da thừa vùng bụng dưới.

Mức độ nặng: Thừa da, mỡ quá nhiều, giãn ổ bụng cần phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn bộ.

Ưu điểm của phương pháp tạo hình thành bụng

Phẫu thuật tạo hình thành bụng giúp vòng 2 thon gọn, săn chắc, quyến rũ.

Công nghệ tạo hình thành bụng tiên tiến hiện đại đã được Bộ Y tế kiểm tra và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả, mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Phương pháp tạo hình thành bụng an toàn, không đau, không để lại. Đồng thời kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Tại sao nên tạo hình thành bụng ở tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Viện thẩm mỹ Hà Nội có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong nước và quốc tế. Đây sẽ là địa chỉ phẫu thuật tạo hình thành bụng uy tín giúp bạn nhanh chóng lấy lại vòng 2 thon gọn.

Bên cạnh đó, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn không ngừng đổi mới cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất trên thế giới vào làm đẹp cho khách hàng. Với rất nhiều ca phẫu thuật tạo hình thành bụng thành công, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em tim tưởng tìm đến để làm đẹp.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Viện thẩm mỹ Hà Nội nhận được những danh hiệu cao quý cũng như sự tin tưởng của khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp.

Với hy vọng có thể giúp mọi khách hàng có được tự tin sau khi thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, Viện thẩm mỹ Hà Nội đã và đang áp dụng những phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ làm đẹp, bạn có thể liên hệ theo hotline 0949773555 hoặc đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được thăm khám miễn phí.

You might also like More from author