Phẫu thuật nâng ngực nội soi nên đặt túi ngực trên hay dưới cơ?

Bạn thường xuyên nghe nhắc tới phẫu thuật nâng ngực nội soi trên cơ, dưới cơ nhưng không biết kỹ thuật đặt túi độn ngực nào tốt hơn. Hãy đi tìm đáp án nhé!

Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi có 2 kỹ thuật đặt túi độn ngực là: đặt túi độn ngực trên cơ và đặt túi độn ngực dưới cơ.

Đặt túi độn ngực trên cơ

Với kỹ thuật đặt túi độn ngực trên cơ bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng bóc tách và tạo một khoang rỗng để đặt túi độn ngực ở trên cơ dưới mô vú. Sau khi đưa túi độn vào sẽ được bác sĩ căn chỉnh chính xác vị trí và định hình túi độn.

Nâng ngực nội soi đặt túi độn ngực trên cơ
Nâng ngực nội soi đặt túi độn ngực trên cơ

Kỹ thuật đặt túi độn ngực trên cơ có ưu điểm: Thời gian phục hồi nhanh do tác động không nhiều vào phần mô tuyến vú.

Nhược điểm: Dễ phát hiện nâng ngực vì hình dạng túi độ dễ bị lộ ra do vị trí đặt túi độn rất gần bề mặt da. Ngoài ra, phương pháp này có nhiều nguy cơ gây mất cảm giác bầu ngực và tuyến sữa của chị em.

Đặt túi ngực dưới cơ

Theo trang tin thẩm mỹ nữ, với kỹ thuật này túi độn ngực được đặt giữa cơ ngực nhỏ và ngực lớn. Bác sĩ sẽ bóc tách dưới cơ ngực để tạo một khoang rỗng và đưa túi ngực vào. Sử dụng thiết bị nội soi để dễ dàng xác định vị trí các mô trong khoang ngực chính xác và định hình túi độn ngực nhanh chóng.

Nâng ngực nội soi đặt túi độn ngực dưới cơ
Nâng ngực nội soi đặt túi độn ngực dưới cơ

Kỹ thuật đặt túi độn ngực trên cơ có ưu điểm: đảm bảo ổn định không bị xô lệch ngay cả khi hoạt động mạnh. Với kỹ thuật nâng ngực nội soi đặt túi độn ngực dưới cơ này bầu ngực sẽ mềm mại tự nhiên rất khó nhận ra dấu vết thẩm mỹ. Đặc biệt đặt túi độn ngực dưới cơ giúp đảm bảo an toàn không mất cảm giác bầu ngực và không làm ảnh hưởng đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.

Nhược điểm: Thời gian phục hồi lâu hơn, chi phí thực hiện cao hơn.

Với những ưu nhược điểm trên phương pháp đặt túi độn ngực dưới cơ được các chuyên gia đánh giá cao và ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên để có bầu ngực mềm mại tự nhiên và quyến rũ nhất bạn nên lực chọn địa chỉ nâng ngực nội soi uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại.

 Hiện nay, Viện thẩm mỹ Hà Nội chính là địa chỉ nâng ngực nội soi ở đâu uy tín bạn đang tìm kiếm. Không những hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm nơi đây còn đưa vào sử dụng túi độn ngực an toàn được kiểm định nghiêm ngặt. Do vậy nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn hảo. Nếu muốn hiểu thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến địa chỉ 14 Yên Phụ – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ tư vấn trực tiếp.

You might also like More from author