Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không đau tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Phẫu thuật nâng ngực cải xệ không đau giúp chị em cải thiện vòng 1 sa trễ nhanh chóng bằng phương pháp đặt túi nâng ngực với chất liệu gel tiên tiến nhất hiện nay.

Các mức độ xa trễ vòng 1 của chị em

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không đau tại Viện thẩm mỹ Hà Nội
Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ không đau tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Bước sang độ tuổi 30, ngoài những âu lo về làn da, chị em phụ nữ khá quan tâm đến hình hài vòng 1 của mình. Trải qua quá trình sinh nở, cộng tác động của tuổi cùng thói quen sinh hoạt chưa khoa học đã tác động bào mòn đôi gò hồng đào của chị em. Nó làm vòng 1 của chị em bị chảy xệ và kém duyên, đó lý do vì sao ngày nay chị em nhờ đến sự can thiệp của phương pháp thẩm mỹ ngực.

Theo từng mức độ phân loại ngực chảy xệ, chị em sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn nên áp dụng phương pháp nào là phù hợp, tối ưu nhất. Thông thường mức độ sa trễ của chị em phụ nữ được chia thành 4 cấp độ khác nhau như sau:

Cấp độ 1: Mức độ nhẹ bạn nên thực hiện đường mổ hình bán nguyệt trên quầng vú.

Mức độ 2: Mức độ vừa, dùng đường mổ nằm xung quanh quầng vú.

Mức độ 3: Mức độ nặng, sử dụng đường mổ chân núm vú.

Mức độ 4: Đây là mức độ nặng nhất, cần dùng đường mổ mỏ neo.

Tùy với từng mức độ sa trễ bầu ngực khác nhau, bạn sẽ có thực hiện thích hợp và phương pháp mà bác sĩ tư vấn lựa chọn đảm bảo an toàn nhất cho chị em.

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đau không?

Nâng ngực là cuộc phẫu thuật cần tác động đến da thịt, vì vậy không ít khách hàng cảm thấy lo lắng không biết dịch vụ làm đẹp này có đau không? Theo Thẩm mỹ nữ: Nâng ngực là phương pháp làm đẹp vòng 1 tiên tiến giúp chị em có được bầu ngực căng tròn, đầy đặn mà an toàn cao. Với một số phương pháp nâng ngực thẩm mỹ, trong đó, nâng ngực nội soi hiện đang là dịch vụ làm đẹp được chị em ưa chuộng nhất hiện nay.

Dù đây là phương pháp làm đẹp phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không tạo cảm giác khó chịu hay đau đớn nào cho khách hàng. Bởi trước đó, khách hàng sẽ được tiêm thuốc mê nhằm xóa bỏ những cảm giác khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật. Không những vậy, nhằm mang lại cảm giác thoải mái, khách hàng sẽ được bác sĩ tiên trực tiếp thuốc gây tê tại vùng phẫu thuật. Vì vậy, khi áp dụng dịch vụ nâng ngực nội soi bạn hoàn toàn có thể yên tâm không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu nào suốt quá trình thực hiện.

Phẫu thuật nâng ngực không đau tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nâng ngực nội soi phương pháp làm đẹp dành cho tất cả chị em
Nâng ngực nội soi phương pháp làm đẹp dành cho tất cả chị em

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi đang được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội – địa chỉ làm đẹp uy tín nhất hiện nay. Khác với các phương pháp làm đẹp tại cơ sở thẩm mỹ khác, khi thực hiện bác sĩ không phẫu thuật tại vùng quanh quầng vú, hay đường chân vú, sẽ tiến hành rạch một đường tại nếp lằn hõm nách, giúp giấu sẹo một cách tinh tế, không gây xân lấn, tổn thương chức năng cho con bú, đảm bảo độ an toàn cao. Nhờ thiết bị nội soi tiên tiến, mọi hình ảnh phẫu thuật sẽ được ghi lại từng hình ảnh nhỏ nhất, phóng đại trên màn hình tạo điều kiện cho bác sĩ dễ dàng tạo khoang ngực, rồi đặt túi nâng ngực bằng chất liệu gel tiên tiến vào vị trí đã được xác định trước.

Do kỹ thuật nâng ngực nội soi tiếp tiếp cận từ nách nên vùng vết mổ sẽ rất dễ lành và không để lại sẹo nên cơ thể nhanh chóng phục hồi và không đau. Với ưu điểm nâng ngực không đau nên công nghệ này càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ.

You might also like More from author