Phẫu thuật nâng mũi pureform có ảnh hưởng đến khứu giác không?

Nâng mũi là cách dùng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo để tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên. Vì thế không ít người thắc mắc phương pháp phẫu thuật nâng mũi Pureform có ảnh hưởng khứu giác không?

Phẫu thuật nâng mũi Pureform có ảnh hưởng đến khứu giác không?

Bạn Anh Mai ( 25 tuổi – Hà Nam)có băn khoăn: Thưa các chuyên gia, em muốn hỏi phương pháp phẫu thuật nâng mũi Pureform có ảnh hưởng đến khứu giác không? Em bị mũi tẹt, cánh mũi to và không được nhạy bén, có những lúc không phân biệt được mùi. Bạn em khuyên đi nâng mũi Pureform nhưng em còn rất băn khoăn.

phẫu thuật nâng mũi Pureform
Phẫu thuật nâng mũi Pureform có ảnh hưởng đến khứu giác không?

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi phương pháp phẫu thuật nâng mũi pureform có ảnh hưởng đến khứu giác không về chuyên mục tư vấn hỏi đáp của chúng tôi. Tôi xin trả lời bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là hoạt động xâm lấn dao kéo để đưa chất độn vào khoang mũi để nâng cao và chỉnh sửa những khiếm khuyết của mũi nhanh chóng.

Nâng mũi pureform là phương pháp nâng mũi được các chuyên gia đánh gái cao về đọ an toàn, hiệu quả. Nâng mũi sử dụng chất liệu Pureform loại sụn làm 100% từ ePTFE. Chất liệu này cho phép bạn uốn cong mà không cần sử dụng thêm bất cứ chất nào khác lên vùng tế bào xung quanh.

Do cơ chế hoạt động thông minh, bền chặt giữ được chất liệu ổn định mà không gây nên bất cứ ảnh hưởng  nào.

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Pureform là như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ khám và tư vấn đánh giá hình thái mũi, mức độ đàn hồi của mũi, cấu trúc xương mũi, cánh mũi để chỉnh hình mũi thích hợp.

phẫu thuật nâng mũi Pureform
Phẫu thuật nâng mũi Pureform không ảnh hưởng đến chức năng mũi

Bước 2: Chuẩn bị trước khi mổ

Khi thực hiện thiết kế trước mổ, đo vẽ, đánh dấu tỉ lệ mũi hài hòa với những bộ phận khác trên khuôn mặt. Kiểm tra các chỉ số sức khỏe, xét nghiệm máu để xem có đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật không.

Bước 3: Phẫu thuật nâng mũi Pureform

Gây tệ tại vùng phẫu thuật để không gây đau đớn và tạo tâm lí yên tâm cho khách hàng.

Sử dung chất liệu theo kích thước đã định sẵn để tao hình đầu mũi. Rồi rạch da ống mũi, bóc tách khoang, đưa chất liệu độn vào mũi, ở phần trên dưới cốt xương mạc, chính mũi và phần trên dưới sụn mũi.

Chất liệu PureForm khi đưa vào đầu mũi, chỉnh hình thái mũi để có được vẻ đẹp tự nhiên. Chất liệu độn bọc vào phần đầu mũi bằng Pureform dựa theo tỉ lệ và hính dáng đã thiết kế hài hòa với khuôn mặt.

Đưa chất liệu độn mũi vào bên trong khoang mũi, kiểm tra hình thái mũi mới xem đã đạt tiêu chuẩn hay chưa.

Bước 4: Băng định hình cố định vết mổ

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Pureform chỉ tác động đến phần sụn và mô mềm thon gọn, không xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến cấu trúc mũi và các chức năng của mũi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Lưu ý rằng nếu khách hàng bị những căn bệnh đường hô hấp như viêm mũi dị ứng viêm xoang thì nên trị dứt điểm, và phải trình bày rõ với bác sĩ để phẫu thuật nâng mũi đảm bảo an toàn.

Nguồn: thammynu.com

 

You might also like More from author