Phẫu thuật căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?

Phẫu thuật căng da bụng nội soi giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều khách hàng muốn cải thiện vòng eo của mình. Cùng tham khảo giá của dịch vụ trên thị trường hiện nay.

Phẫu thuật căng da bụng nội soi là gì?

Căng da bụng nội soi giúp khắc phục tình trạng da chảy xệ, chùng nhão
Căng da bụng nội soi giúp khắc phục tình trạng da chảy xệ, chùng nhão

Căng da bụng nội soi theo các chuyên gia nhận định đó là phương pháp thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi hiện đại để làm phẳng da vùng bụng trên rốn. Với các chức năng hiện đại, thiết bị nội soi giúp phóng đại cấu trúc của vùng bụng một cách chính xác tạo cơ sở để bác sĩ thực hiện căng da bụng nội soi một cách tỉ mỉ, an toàn. Căng da bụng nội soi là phương pháp căng da bụng không phẫu thuật, không cắt da, mô và tổ chức dưới da vùng bụng.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, phẫu thuật căng da bụng nội soi được thực hiện nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế.

  • Bác sĩ sẽ kiểm ra độ chùng da, chảy xệ vùng trên rốn.
  • Tạo một điểm trích nhỏ để đưa dụng cụ nội soi vào thực hiện kỹ thuật bóc tách, cân các cơ bụng giúp bụng săn chắc.
  • Sử dụng dụng cụ nội soi và một loại chỉ đặc biệt để chuyển dịch, làm căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da.
  • Kỹ thuật không ảnh hưởng đến các nhánh thần kinh cảm giác dưới da. Về nguyên tắc thực hiện, người được căng da bụng sẽ không bị rối loạn cảm giác da.

Ưu điểm của căng da bụng nội soi

Căng da bụng nội soi là phương pháp căng da bụng tiên tiến nhất giúp khách hàng có được vòng eo săn chắc thon gọn. Với những ưu điểm vượt trội căng da bụng nội soi đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng về dịch vụ căng da bụng uy tín, đảm bảo chất lượng.

  • Loại bỏ da chùng, mỡ thừa,nếp rạn nứt vùng bụng trên rốn
  • Căng da bụng nội soi thực hiện không ảnh hưởng tới rốn
  • Giúp cơ bụng phẳng, khôi phục lại vẻ ngoài săn chắc, thon thả của thành bụng.

Chính vì những ưu điểm tuyệt vời đó nên căng da bụng nội soi luôn được phái đẹp ưu tiên lựa chọn để khắc phục tình trạng da bụng chùng và những vết rạn da vùng bụng trên rốn.

Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, phẫu thuật căng da bụng nội soi được thực hiện bởi Tiến sĩ, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn. Ông là bác sĩ phẫu thuật có hơn 22 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật tạo hình bụng, căng da bụng. Với kinh nghiệm dày dặn cùng công nghệ căng da bụng tiên tiến, hiện đại tại Viện thẩm mỹ khách hàng sẽ có được kết quả căng da bụng nội soi như mong đợi. Hiểu rõ về quy trình thực hiện và những ưu điểm của phương pháp căng da bụng nội soi sẽ phần nào giúp bạn có cơ sở tham khảo phương pháp căng da bụng nội soi giá bao nhiêu.

Chi phí thẩm mỹ căng da bụng nội soi giá bao nhiêu?

Căng da bụng nội soi giúp phái đẹp tự tin là chính mình
Căng da bụng nội soi giúp phái đẹp tự tin là chính mình

Dịch vụ căng da bụng nở rộ trong thị trường thẩm mỹ là lúc câu hỏi về căng da bụng nội soi bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều người tìm hiểu và quan tâm. Tại Viện thẩm mỹ Hà Nội thẩm mỹ căng da bụng nội soi giá bao nhiêu tùy thuộc vào mức độ da chùng cần thực hiện của khách hàng.

Căng da bụng nội soi đòi hỏi được thực hiện bởi một bác sĩ giỏi và một bệnh viện đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y Tế. Để biết được chính xác căng da bụng nội soi giá bao nhiêu tiền bạn nên đến trực tiếp Viện thẩm mỹ Hà Nội 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp căng da bụng phù hợp nhất.

You might also like More from author