Nữ doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt nội soi

Tôi xin chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt nội soi tới mọi người. Đó là bí quyết giúp tôi sở hữu làn da căng mịn, tươi trẻ như thời đôi mươi.

Nguyên nhân đi căng da mặt nội soi

Phương pháp căng da mặt nội soi

Phương pháp căng da mặt nội soi

Là một doanh nhân, tôi phải đi gặp đối tác và khách hàng thường xuyên do đó yếu tố ngoại hình rất quan trọng với tôi.

Thời gian đầu tôi dành thời gian để đến các spa để làm đẹp, chăm sóc da kết hợp sử dụng các loại kem dưỡng da chống lão hóa. Ngoài ra tôi còn lên mạng tìm hiểu thêm các loại thức ăn giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong để đưa vào thực đơn mỗi ngày.

Nhưng thời gian sau đó, do lịch làm việc ngày càng bận rộn, hàng ngày phải thức đến tận 3 – 4h sáng, chỉ ngủ được 3 tiếng một ngày. Do đó tôi không có nhiều thời gian để chăm sóc làn da của mình. Chính vì vậy, tôi buộc phải tìm hiểu phương pháp làm đẹp đơn giản, hiệu quả tối ưu và tuyệt đối an toàn.

Tôi lên diễn đàn thẩm mỹ nữ, tìm hiểu về kinh nghiệm làm đẹp, chăm sóc da của nhiều người. Trong số đó, có rất nhiều doanh nhân cũng gặp trường hợp như tôi và họ may mắn đã tìm được phương pháp làm đẹp hiệu quả và tuyệt đối an toàn. Đó chính là công nghệ thẩm mỹ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Tôi cũng đã thử sử dụng và thành công hơn mong đợi. Sau đây tôi xin chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt nội soi của mình tới mọi người.

Chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt nội soi

Tôi đến Viện thẩm mỹ Hà Nội để bác sĩ tư vấn và thăm khám về tình trạng da của mình. Sau khi làm các thủ tục cần thiết Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là người thực hiện căng da mặt nội soi cho tôi.

Bác sĩ chích 1 điểm rất nhỏ trên da tôi, sau đó đưa dụng cụ nội soi vào và tiến hành căng da. Thao tác này vô cùng nhẹ nhàng và nhanh chóng. Tôi không hề có bất kì cảm giác đau đờn nào.

Sau khoảng 1 giờ đồng hồ tiến hành căng da, toàn bộ nếp nhăn trên mặt được xóa bỏ hoàn toàn. Không những vậy làn da còn trở nên căng mịn và sáng bóng, trông rất tự nhiên.

Tuy đã tham khảo rất nhiều kinh nghiệm căng da mặt nội soi của nhiều chị em phụ nữ, nhưng tôi vẫn không thể ngờ phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nội soi lại nhanh chóng, tối ưu và kết quả còn hơn cả tôi mong đợi.

Kết quả sau khi căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khách hàng sau khi thực hiện căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Khách hàng sau khi thực hiện căng da mặt tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Điều đặc biệt là ngay sau khi thực hiện thẩm mỹ căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội xong, tôi có thể tự về và sinh hoạt bình thường. Cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần làm theo một vài chỉ dẫn rất đơn giản của bác sĩ:

  • Giữ gìn sạch sẽ vùng da mặt sau khi căng.
  • Uống thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Khi đi ra che chắn vùng da sau khi căng cẩn thận, để tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khoảng 7 – 10 ngày.

Thời gian sau tôi cũng không thấy có bất kì dấu hiệu biến chứng hay sẹo nào. Cho đến thời điểm hiện tại là hơn 1 năm sau khi thẩm mỹ căng da mặt nội soi, da mặt tôi vẫn rất mịn màng và căng bóng.

Tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm căng da mặt nội soi của mình tới mọi người để các chị em phụ nữ không có thời gian làm đẹp có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này.

Nếu thắc mắc gì mọi người có thể liên hệ 0949773555 hoặc đến Viện thẩm mỹ Hà Nội số 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

 

You might also like More from author